ประวัติของเรา

Springking อุตสาหกรรม จำกัด จำกัดได้ถูกความในก๊อกน้ำ RO น้ำดื่มเครื่องสุขภัณฑ์ และอุปกรณ์ 10 ปี บริษัทของเรามีสร้างบรรทัดสำหรับก๊อกน้ำ เช่นค้นหา และน่าสนใจมากที่สุด และสมบูรณ์แบบห้องครัวและห้องน้ำอุปกรณ์ที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าและแนวคิดการออกแบบเทคโนโลยีสูง และมืออาชีพ โปรดดูในเว็บไซต์

หลายความคิดริเริ่มออกแบบเกี่ยวกับก๊อกน้ำที่คุณจะพบในร้านของเราเป็นผู้ชนะที่แท้จริงจากยุโรปและสหรัฐอเมริกาแสดงประปา ความคิดริเริ่มออกแบบเหล่านั้นจะเปลี่ยนห้องครัวเป็นปลอดภัย และเป็นมิตรกว่าก่อน มีทุกชนิดของรูปแบบที่คุณสามารถเลือก อนุรักษ์ คลาสสิก และทันสมัย ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงของเรา และวัสดุ ซึ่งจะทำให้ครอบครัวรู้สึกสะดวก และสบาย

ความพึงพอใจของคุณคือ เป้าหมายของเราที่ดีที่สุด เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสภาพแวดล้อมมากสำหรับห้องครัวของคุณ หวังว่า คุณจะเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์ของเรา เราอยู่เสมอที่บริการของคุณ

โรงงานของเรา

Springking โรงงานยืนยันในคุณภาพต้องมาก่อน โรงงานของเราได้เต็มสายการผลิต รวมทั้ง บรรทัดหล่อแรงโน้มถ่วง เครื่องสาย ขัดบรรทัด และบรรทัด Assembling มีห้าขั้นตอนการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ รวมทั้งแม่พิมพ์คุณภาพสูง ควบคุมวัตถุดิบ การควบคุมคุณภาพกระบวนการผลิต ตรวจสอบสุดท้าย และทดสอบน้ำรั่ว ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นควรจะทดสอบก่อนการจัดส่ง โรงงาน Springking มีเกรดเดียวของทองเหลือง ตลับเดียวเกรดและเกรดเดียวการรับประกันครอบคลุมที่สุด

ผลิตภัณฑ์ของเรา

ทันทีระบบน้ำที่ต้มเดือด ตู้แช่น้ำอัดลม สามทางก๊อกน้ำ ก๊อก น้ำทางสี่ ห้าทางก๊อก ก๊อก Lonizer อัลคาไลน์ ลิ้ม รสน้ำ ก๊อกน้ำ ก๊อกน้ำทางสองทาง

ประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์

ห้องครัว กาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม พื้นที่ส่วนกลาง

ใบรับรองของเรา

CE, RoHS, UL, Wras

อุปกรณ์การผลิต

แรงโน้มถ่วงในการหล่อเครื่อง เครื่องขัด เครื่องการทดสอบเต้าน้ำ

ตลาดการผลิต

ผลิตภัณฑ์ของเรากระจายไปยุโรป อเมริกาเหนือ ออสเตรเลีย และตะวันออกกลาง และตลาดหลักของเราคือ มีสหราชอาณาจักร เยอรมนี และอิตาลี ยุโรป

บริการของเรา

เราสัญญาว่า เราจะเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ด้วยราคาที่แข่งขัน ให้คุณรับประกันการติดตั้งวิธีใช้และ 5 ปี

เราอยู่เสมอที่บริการของคุณ