เกี่ยวกับก๊อกน้ำสแตนเลส

- Apr 20, 2018-

การทำความสะอาดและทำความสะอาดก๊อกน้ำสแตนเลส:

(1) ก่อนที่จะติดตั้งก๊อกน้ำให้ใส่น้ำล้างสิ่งสกปรกตะกอนในท่อระบายน้ำเอาเศษขยะออกจากรูติดตั้งติดตั้งก๊อกน้ำให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้หลังจากที่โครงการทาสีเสร็จสิ้นหากคุณไม่ได้ใช้ เป็นเวลานานหลังจากการติดตั้งจะดีกว่าการทำความสะอาดก๊อกน้ำ ผ้าคลุมเป็นสิ่งที่ดี

(2) ก๊อกน้ำไม่ควรสัมผัสวัตถุที่แข็งที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้อย่าวางซีเมนต์กาว ฯลฯ บนพื้นผิวเพื่อไม่ให้พื้นผิวทรายเสียหาย

(3) อย่าใช้แรงมากเกินไปในการเปลี่ยนก๊อกน้ำ ค่อยๆหมุนด้วยความอ่อนโยน อย่าใช้ด้ามจับเป็นราวเพื่อสนับสนุนหรือใช้

(4) ควรมีการล้างก๊อกน้ำอย่างสม่ำเสมอเพื่อป้องกันลายน้ำไม่ให้ลายน้ำหลังจากการอบแห้ง

(5) ก๊อกอ่างอาบน้ำแบบฝักบัวควรเก็บไว้ในแนวยืดตามธรรมชาติและไม่ควรม้วนก๊อกเมื่อไม่ใช้งาน ในเวลาเดียวกันเมื่อใช้หรือไม่ใช้ให้ความสนใจกับท่อและวาล์วข้อต่อร่างกายไม่ได้เป็นปลายตายเพื่อที่จะไม่ทำลายหรือเกิดความเสียหายท่อ

(6) เมื่อน้ำปริมาณมากขึ้นหลังจากใช้งานเครื่องแล้วให้ทำความสะอาดตัวกรองอย่างระมัดระวัง

(7) ก๊อกน้ำสแตนเลส เป็นหลักขัดพื้นผิวขัดสามารถใช้ผ้าทำความสะอาดเพื่อซ่อมแซมรูปแบบทรายที่ไม่ได้เป็นสถานที่เดียวกับก๊อกน้ำทองแดงธรรมดา แม้ว่าก๊อกน้ำจะมีรอยขีดข่วน แต่ก็สามารถซ่อมแซมได้เหมือนชุดก๊อกน้ำใหม่ที่มีแผ่นรองสกปรก หากเกิดสนิมบนพื้นผิวของก๊อกน้ำด้วยเหตุผลอื่น ๆ สามารถซ่อมแซมได้ด้วยวิธีเดียวกัน

(8) ก๊อก น้ำยาทำความสะอาด ก๊อกน้ำสแตนเลส บีบยาสีฟันลงบน ก๊อกน้ำสแตนเลส แล้วค่อยๆขัดด้วยแปรงสีฟันล้างออกด้วยน้ำใช้ถุงน่องเก่าเพื่อให้แสงแล้วใช้เปลือกส้มเพื่อเล่นบนพื้นผิวของโลหะ อีกครั้งหนึ่ง (เพราะเปลือกส้มมีกรดสามารถรักษาเครื่องประดับสเตนเลสได้) สามารถทำให้สว่างได้


ข้อดีของก๊อกน้ำแบบสแตนเลสสตีล:

Stainless Steel Faucet.jpgStainless Steel Faucet.jpg

การป้องกันความปลอดภัย

ก๊อกสแตนเลสมีความปลอดภัยปราศจากสารตะกั่วปราศจากการกัดกร่อนและ exudates และไม่มีกลิ่นหรือความขุ่น จะไม่ก่อให้เกิดมลพิษทุติยภูมิต่อคุณภาพน้ำรักษาคุณภาพน้ำสะอาดและถูกสุขลักษณะและมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์

ข้อมูลการทดสอบการกัดกร่อนในสนามแสดงให้เห็นว่าอายุการใช้งานของเหล็กกล้าไร้สนิมสามารถถึง 100 ปีโดยไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษาเล็กน้อยในระหว่างอายุการใช้งานหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายและปัญหาในการเปลี่ยนหัวเทียนและต้นทุนการดำเนินงานต่ำ ตระหนักถึงช่วงชีวิตเดียวกันของ ก๊อกน้ำ และอาคาร สแตนเลส

จีนกลายเป็นผู้นำระดับโลกด้านการผลิตเครื่องครัว วัสดุหลักของอุปกรณ์ครัว 304 # สแตนเลสเป็นปราศจากสารตะกั่วปราศจากสนิมเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล เป็นเอกฉันท์ทั่วโลก ผลิตภัณฑ์สเตนเลสไม่จำเป็นต้องมีการเคลือบด้วยไฟฟ้า ในกระบวนการขัดเคลือบผิวตราบใดที่ผงและฝุ่นที่เกิดจากวัสดุขัดผิวถูกกรองออกมาได้ดีมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อมทางอากาศมีน้อยมากและยังไม่พบโรคในงานที่เกิดจากการขัดผิวด้วยสแตนเลส เมื่อ ก๊อกน้ำสแตนเลส ต้องทำความสะอาดผงซักฟอกสามารถเช็ดด้วยลูกกลิ้งลวดเหล็กและล้างด้วยน้ำ วาล์วเซรามิคหลักเป็นผลิตภัณฑ์ของผู้ผลิตมืออาชีพของตลาดการรับประกันนิสัยเป็นเวลา 5 ปีเมื่อคุณต้องการแทนที่แกนวาล์วตราบใดที่ตัวแทนจำหน่ายผู้นำติดต่อตามรูปแบบชั้นนำที่จะซื้อปลั๊กวาล์วใหม่ผู้นำสามารถนำมาใช้ เป็นเรื่องปกติใช้ใหม่อย่างมากลดปัญหาในการเปลี่ยนประปาและการสูญเสียทรัพยากร

เปลี่ยนทองแดง

ตามที่ผู้เกี่ยวข้องในศูนย์รับรองคุณภาพแห่งประเทศจีนเนื้อหานำในการหล่อทองแดงและทองแดงมักเป็น 4% -8% หากไม่ใช้ก๊อกน้ำเป็นเวลานานจะมีการเกิดสนิมสีเขียวบนผนังด้านในและสารที่เป็นอันตรายเช่นตะกั่วอาจถูกปล่อยออกสู่น้ำประปา ภายใน การดื่มน้ำมากเกินไปอาจนำไปสู่การเป็นพิษของตะกั่ว มันจะไม่เพียงส่งผลกระทบต่อการเติบโตทางสติปัญญาของผู้ดื่ม แต่ยังส่งผลกระทบต่อสุขภาพของเด็กอย่างจริงจังและจะส่งผลกระทบต่อเด็กมากยิ่งขึ้น ข้อมูลทางวิทยาศาสตร์แสดงให้เห็นว่ามลพิษตะกั่วอย่างรุนแรงมักเป็นอันตรายต่อความอุดมสมบูรณ์ของมนุษย์ความสามารถในการทำงานของไตและระบบประสาท

ก๊อกน้ำห้องครัวมักทำมาจากทองเหลืองซึ่งเป็นก๊อกน้ำทองแดงที่พบมากที่สุดในท้องตลาด อย่างไรก็ตามเนื่องจากลักษณะของห้องครัวสิ่งแวดล้อมก๊อกน้ำทองแดงบริสุทธิ์ไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ก๊อกน้ำทองแดงทั้งหมดมีไฟฟ้าอยู่ที่ชั้นนอกสุดและบทบาทของไฟฟ้าคือการป้องกันการกัดกร่อนของสนิมภายในและสนิม ควันในห้องครัวมีขนาดใหญ่บวกกับมือที่เยิ้มและสะอาดในมือเมื่อล้างจานมักจะต้องทำความสะอาดก๊อกน้ำ หากคุณไม่ได้ใช้วิธีการที่ถูกต้องในการทำความสะอาดอาจเป็นอันตรายต่อการชุบของก๊อกน้ำและทำให้ก๊อกน้ำสึกกร่อนและสนิมได้ ถ้าคุณต้องการเลือกก๊อกน้ำห้องครัวทองแดงเต็มรูปแบบโปรดตรวจสอบการชุบดีเยี่ยมมิฉะนั้นจะทำให้ก๊อกน้ำเกิดสนิมและการกัดกร่อนได้ง่ายมาก

ผู้ผลิตบางรายใช้ ก๊อกน้ำสแตนเลส 304 คุณภาพสูงแล้ว ก๊อกน้ำสแตนเลสคุณภาพสูงมีก๊อกน้ำสแตนเลสที่มีคุณภาพสูงมีคุณสมบัติเป็นสารปราศจากสารตะกั่วกรดทนด่างไม่กัดกร่อนปล่อยสารอันตรายและไม่เป็นอันตรายต่อแหล่งน้ำประปา และ ก๊อกน้ำสแตนเลส ไม่จำเป็นต้องไฟฟ้า, ยากที่จะเกิดสนิม, ความแข็ง, ความเหนียวเป็นมากกว่าสองเท่าของผลิตภัณฑ์ทองแดงจึงเป็นความสะดวกในการทำความสะอาด อย่างไรก็ตามเนื่องจากระดับความยากในการประมวลผลสแตนเลสสูงก๊อกน้ำสแตนเลสคุณภาพสูงในปัจจุบันมักมีราคาค่อนข้างแพง

พื้นผิวของก๊อกน้ำทองแดงต้องผ่านการชุบด้วยไฟฟ้าและการชุบโลหะทำให้เกิดมลพิษทางสิ่งแวดล้อมอย่างร้ายแรง วิธีการรักษาด้วยทองแดงคือนิกเกิลและโครเมียมชุบ พื้นผิวไม่ทนต่อกรดและด่างไม่สามารถล้างด้วยผงซักฟอกและผ้าเช็ดตัวยากดูแลไม่สะดวกรวดเร็วเป็น 1 ถึง 2 ปีช้าเป็น 3 ถึง 5 ปีค่อยๆสูญเสียความมันวาวของพื้นหลุมและในที่สุด electroplated การลอกเลียนแบบของชั้นทองแดง


3. สถานะก๊อกน้ำอุตสาหกรรมเหล็กกล้าไร้สนิม

การขายก๊อกน้ำมีตั้งแต่แบรนด์ระดับไฮเอนด์ที่มีอยู่ทั่วไปตั้งแต่ RMB 20 ถึง RMB 100 และความแตกต่างของราคาระหว่างห้องครัวและก๊อกน้ำที่มียี่ห้อเดียวกันแตกต่างกันไปอย่างมาก

เนื่องจากกระบวนการผลิต ก๊อกน้ำแบบสเตนเลสสตีล ค่อยๆโตเต็มที่ในประเทศก๊อกน้ำสเตนเลสได้รับการปรับปรุงทั้งด้านการผลิตและด้านคุณภาพ แม้ว่าหุ้นของพวกเขาในตลาดในประเทศมีขนาดค่อนข้างเล็ก แต่ก็เป็นเพราะสุขภาพการปกป้องสิ่งแวดล้อมและความทนทานของพวกเขา ลักษณะดังกล่าวในปีที่ผ่านมามากขึ้นและชื่นชอบมากขึ้นโดยผู้บริโภคค่อยๆยึดส่วนแบ่งการตลาดของทองแดงชั้นนำก๊อกน้ำสแตนเลสได้กลายเป็นแนวโน้มการพัฒนาของอุตสาหกรรมห้องน้ำ

ปัจจุบันมีก๊อกน้ำ 99% ของก๊อกน้ำในประเทศและต่างประเทศเคลือบด้วยวัสดุทองแดง ในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้ผลิตน้ำประปารายใหญ่ที่สุดในโลกและได้กลายเป็นประเทศใหญ่ในโลกของการผลิตและการส่งออกไปทั่วโลกแล้วจีนมีตลาดที่กว้างใหญ่และมีศักยภาพในการบริโภค ด้วยการพัฒนาสังคมและเศรษฐกิจอุตสาหกรรม ก๊อกน้ำสแตนเลส จะแสดงแนวโน้มใหม่ภายใต้สถานการณ์ใหม่ ๆ ในยุค "แผนห้าปีที่ 12" ของ "สีเขียวและเงินรายได้มากขึ้น" ผลิตภัณฑ์ประหยัดพลังงานและอัจฉริยะเป็นที่นิยมและมีเพียงความเข้าใจที่ลึกซึ้งในแนวโน้มการพัฒนาของอุตสาหกรรมเท่านั้นที่จะช่วยให้ บริษัท ต่างๆสามารถรักษาเสถียรภาพในระยะยาวได้ " ในนามของแบรนด์: Supor

การวิเคราะห์ความต้องการ

ด้วยการพัฒนาสถานะประเทศของเราอย่างต่อเนื่องทั่วโลกประเทศต่างๆทั่วโลกเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ก๊อกจีนซึ่งกระตุ้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ก๊อกน้ำในประเทศจีนขึ้นบ้าง ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาอุตสาหกรรมการประมวลผลเครื่องมือก๊อกน้ำแบบสเตนเลสของประเทศจีนได้เร่งตัวขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นกำลังสำคัญในอุตสาหกรรมเครื่องมือก๊อกน้ำของโลก ในบางประเทศที่พัฒนาแล้วโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแอฟริกาตะวันออกกลางและประเทศกำลังพัฒนาอื่น ๆ ความต้องการใช้เครื่องมือประปาเพิ่มขึ้นในอัตรามากกว่า 10% ต่อปี เครื่องมือก๊อกน้ำเป็นอุตสาหกรรมที่ใช้แรงงานมาก Yongkang เป็นบ้านของก๊อกน้ำได้กลายเป็นสถานที่ชุมนุมสำหรับเครื่องมือก๊อกน้ำที่มีต้นทุนต่ำเปรียบในการแข่งขันแบบดั้งเดิม

คุณภาพ

ในเวลาเดียวกันความต้องการของตลาดต่างประเทศสำหรับผลิตภัณฑ์ก๊อกน้ำในประเทศจีนจะค่อยๆเปลี่ยนไปและเปลี่ยนแปลงไป จะมีข้อกำหนดที่สูงขึ้นสำหรับคุณภาพบรรจุภัณฑ์และกำหนดเวลาการส่งมอบผลิตภัณฑ์ของจีนและแม้กระทั่งค่อยๆขยายไปสู่การวิจัยและพัฒนากระบวนการผลิตและผลิตภัณฑ์ตลอดจนผลิตภัณฑ์และการปกป้องสิ่งแวดล้อมแหล่งพลังงานและมนุษยศาสตร์รวมกัน ตลาดขนาดใหญ่และสถานที่กลางจะดึงดูดศูนย์การผลิตข้ามชาติก๊อกน้ำมากขึ้นเพื่อถ่ายโอนไปยังประเทศจีน การบูรณาการกับ บริษัท ต่างชาติจะช่วยปรับปรุงคุณภาพและความสามารถในการแข่งขัน ของผลิตภัณฑ์ก๊อกของจีนอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่ยังคงขยายตลาดในสหรัฐฯญี่ปุ่นและประเทศดั้งเดิมอื่น ๆ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตะวันออกกลางรัสเซียยุโรปและแอฟริกาก็จะเบ่งบานเต็มที่