ทำความสะอาดและบำรุงรักษาก๊อกน้ำดื่ม

- May 08, 2018-

1 ไม่ต้องรุนแรงเกินไปเมื่อน้ำเดือด ในชีวิตจริงความดันของการไหลของน้ำอยู่ไกลมากขึ้นกว่าความสามารถของน้ำประหยัดน้ำและน้ำมังกรสามารถทนต่อเช่นก๊อกน้ำเซรามิกวาล์วเพื่อตอบสนองความแรงดันน้ำ 0.1MPa และเส้นผ่านศูนย์กลาง 15mm, อัตราการไหลสูงสุดของไม่ มากกว่า 9 ลิตร / นาที "ของก๊อกน้ำวาล์วเซรามิคเมื่อแรงดันน้ำเกิน 0.1MPa การไหลเพิ่มขึ้นเมื่อแรงดันน้ำเพิ่มขึ้นโดยทั่วไปจะอยู่ที่ 14-18 ลิตรต่อนาทีภายใต้แรงดันน้ำ 0.2MPa และถึง 15-23 ลิตร / นาทีภายใต้แรงดันน้ำ 0.3MPa แรงดันน้ำประปาส่วนใหญ่มีค่ามากกว่า 0.1 MPa ซึ่งส่วนใหญ่มีค่ามากกว่า 0.2 MPa ดังนั้นเมื่อใช้ก๊อกน้ำประหยัดน้ำอย่าทำให้สวิทช์แข็งเกินไป มิฉะนั้นจะใช้เวลาไม่นาน

2. ในกรณีที่มีน้ำรั่วซึมก๊อกน้ำที่ประหยัดน้ำควรได้รับการซ่อมแซมทันที คุณภาพของก๊อกน้ำประหยัดน้ำชนิดนี้เมื่อการลงทุนใหม่เป็นผลดีต่อการปิดผนึกที่ดีมาก แต่เนื่องจากพื้นซีลเคลือบผิวทรายและสิ่งสกปรกที่เกาะติดผิวได้ง่าย , รอยขีดข่วนหลังจาก "หยด" และเมื่อการรั่วไหลเกิดขึ้นปริมาณของการหยดจะยังคงเพิ่มขึ้นและกระแสจะเร็ว ๆ นี้ ดังนั้นเพื่อให้ก๊อกน้ำของคุณมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นและประหยัดน้ำคุณควรซ่อมแซมก๊อกน้ำที่ประหยัดน้ำรั่วไหลโดยเร็วที่สุด .

3. นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ดีในการติดตั้งอุปกรณ์ประหยัดน้ำที่มีประสิทธิภาพแบบคงที่ในปัจจุบัน หลังจากตั้งแรงดันคงที่และอุปกรณ์ประหยัด น้ำแบบ คงที่ ก๊อกน้ำน้ำดื่ม สามารถรักษาระดับการไหลที่สม่ำเสมอได้ดีที่สุดภายใต้แรงดันน้ำ 0.08-0.4MPa ซึ่งจะเปลี่ยนแนวคิดเรื่องการประหยัดน้ำให้เป็นจริงได้อย่างแท้จริง ก๊อกน้ำไม่จำเป็นต้องปรับในระหว่างขั้นตอนการเปิด - จริงลดระยะเวลาการเปิดและตระหนักถึงการประหยัดน้ำในระหว่างกระบวนการเปิดก๊อกน้ำ; กระบวนการทำงานของก๊อกน้ำอยู่ภายใต้ความกดดันของน้ำ 0.08-0.1MPa ช่วยลดการไหลของน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยเฉพาะทรายและหินในน้ำล้างพื้นผิวซีลปิดผนึกและยืดอายุการใช้งานของก๊อกน้ำ

สุดท้ายคราบคราบบนก๊อกน้ำควรทำความสะอาดด้วยผงซักฟอกโดยเร็วที่สุดเนื่องจากการสะสมของคราบสกปรกสามารถทำหน้าที่เป็นอิเล็กโทรไลต์สำหรับที่ที่สัมผัสกับท่อน้ำทำให้เกิดการกัดกร่อนของท่อน้ำและก๊อกน้ำ องศาที่แตกต่างกัน ต้องล้างคราบไขมันในเวลา


จะซื้อน้ำประปาอย่างไร?

แนวความคิดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของก๊อกน้ำที่ประหยัดน้ำยังคงได้รับการต้อนรับจากหลายครอบครัว แม้ว่าราคาก๊อกน้ำที่ประหยัดน้ำจะสูง แต่ก็ยังคงคุ้มค่าในระยะยาว ให้ฉันร่วมแบ่งปันประสบการณ์กับการซื้อก๊อกน้ำประหยัดน้ำ

1 ต้องใส่ใจกับราคาที่สูงของก๊อกน้ำประหยัดน้ำก่อนที่จะซื้อมันควรจะเป็นความเข้าใจทั่วไปของราคาก๊อกน้ำทั่วไปซื้อคำนวณเท่าใดเทียบเท่าของตันของน้ำที่จะซื้อก๊อกน้ำประหยัดน้ำ, เกี่ยวกับระยะเวลาที่น้ำบันทึกค่าธรรมเนียมเท่ากับการซื้อเงินจากก๊อก

2 เลือกประปาน้ำไม่เพียง แต่ดูรูปลักษณ์ของการออกแบบที่สดและทันสมัย แต่ยังให้ความสำคัญเป็นพิเศษเพื่อดูคุณภาพของหลอด มีสามประเภทของก๊อกทั่วไปในตลาด ได้แก่ วาล์วบอลสแตนเลส, แกนวาล์วเซรามิกและแกนเพลาวาล์วลูกกลิ้ง สิ่งที่ดีที่สุดคือการใช้บอลวาล์วทำ น้ำดื่มแบบ Fauce t ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในอุตสาหกรรมในด้านการอนุรักษ์น้ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวาล์วเหล็กกล้าไร้สนิมและบอลวาล์วทองแดงสามารถควบคุมอุณหภูมิของน้ำและให้แน่ใจว่าน้ำร้อนไหลออกอย่างรวดเร็วและถูกต้องประหยัดทั้งน้ำและพลังงาน

3. ก๊อกน้ำประหยัดน้ำส่วนใหญ่จะทำโดยการเพิ่ม bubbler พิเศษไปยังเครื่องประหยัดน้ำ น้ำจะไม่กระเซิง ในขณะเดียวกันการไหลเวียนของน้ำและแอโรบิคที่มีฟองสบจะดีขึ้น เมื่อซื้อคุณสามารถทดสอบน้ำก่อนเพื่อดูว่ากระแสน้ำมีฟองอากาศหรือไม่ ยังพิจารณาการจับคู่กับเครื่องสุขภัณฑ์ดูว่ารุ่นคู่

4 ดูรูปลักษณ์ที่มีฟองอากาศไม่ไม่มีข้อบกพร่องและไม่มีรอยขีดข่วนเป็นเกณฑ์คุณสมบัติผู้นำที่ดีแม้จะสามารถใช้เป็นกระจก ประการที่สองวัสดุแกนวาล์วเป็นหัวใจของก๊อกน้ำในตลาดปัจจุบันส่วนใหญ่ของตัวในวาล์วก๊อกใช้บอลวาล์วเหล็กและวาล์วเซรามิกบอลวาล์วเหล็กเป็นของแข็งและทนทานกับความต้านทานต่อความดันที่แข็งแกร่ง แต่อายุเร็วขึ้น วาล์วเซรามิคมีประสิทธิภาพในการปิดผนึกที่ดีทำให้รู้สึกสะดวกสบายและราบรื่น