สี่ประเด็นสำคัญในการเลือกเครื่องผสมอาหารในครัว

- Jun 14, 2018-

ประการแรก Kitchen Mixers Tap   สามารถหมุนได้ 360 องศา

เพื่อความสะดวกในการใช้งานควรเลือกก๊อกน้ำห้องครัวที่สูงขึ้นและหัวฉีดควรมีความยาวมาก ที่ดีที่สุดคือขยายไปยังด้านบนของเต้าเสียบและไม่สามารถสาดน้ำได้ หากมีสายน้ำร้อนในห้องครัวก๊อกน้ำนี้ควรเป็นสองเท่า

เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายในการใช้งานก๊อกน้ำส่วนใหญ่ของห้องครัวสามารถเปลี่ยนเป็นส่วนหลักของก๊อกน้ำในขณะที่ก๊อกน้ำและก๊อกน้ำแบบก๊อกน้ำสามารถดึงก๊อกน้ำออกมาเพื่อทำความสะอาดทุกมุมของอ่างล้างจาน ข้อเสียคือการสกัด เมื่อพวยออกมาอยู่ในสถานที่หนึ่งมือต้องปล่อยทิ้งไว้ให้พวยกา ก๊อกก๊อกน้ำบางชนิดสามารถหมุนได้ 360 องศาขึ้นและลง

ประการที่สองหากทรัพยากรทางการเงินอนุญาตให้ใช้วัสดุที่ต้องการคือเหล็กกล้าไร้สนิม

ก๊อกน้ำห้องครัวมักทำมาจากทองเหลืองซึ่งเป็นก๊อกน้ำทองแดงที่พบมากที่สุดในท้องตลาด อย่างไรก็ตามเนื่องจากลักษณะของห้องครัวสิ่งแวดล้อมก๊อกน้ำทองแดงบริสุทธิ์ไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

ก๊อกน้ำทองแดงทั้งหมดมีไฟฟ้าอยู่ที่ชั้นนอกสุดและบทบาทของการชุบด้วยไฟฟ้าคือการป้องกันการกัดกร่อนและสนิมภายในของทองเหลือง ควันในห้องครัวมีขนาดใหญ่บวกกับมือที่เยิ้มและสะอาดในมือเมื่อล้างจานมักจะต้องทำความสะอาด ครัว Tap Mixers

หากคุณไม่ได้ใช้วิธีการที่ถูกต้องในการทำความสะอาดอาจทำให้เกิดการชุบของก๊อกน้ำทำให้เกิดก๊อกน้ำที่เป็นสนิมและสนิม ถ้าคุณต้องการที่จะเลือกก๊อกน้ำห้องครัวทองแดงเต็มรูปแบบให้แน่ใจว่าได้กำหนดเคลือบที่ยอดเยี่ยมมิฉะนั้นก็เป็นเรื่องง่ายที่จะทำให้เกิด เครื่อง Tap Kitchen เพื่อสนิมกัดกร่อน

ขณะนี้ผู้ผลิตบางรายใช้ก๊อกน้ำสแตนเลส 304 คุณภาพสูง ก๊อกน้ำสแตนเลสคุณภาพสูงปราศจากสารตะกั่วทนกรดทนต่อด่างไม่เป็นสนิมไม่ปล่อยสารที่เป็นอันตรายและไม่ก่อให้เกิดมลพิษต่อแหล่งน้ำประปา

นี้เป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับน้ำดื่มของห้องครัว; และก๊อกน้ำสแตนเลสไม่จำเป็นต้อง electroplated ยากมากที่จะเกิดสนิมความแข็งและความทนทานเป็นมากกว่าสองเท่าสูงเป็นผลิตภัณฑ์ทองแดงจึงเป็นเรื่องง่ายมากที่จะทำความสะอาด

อย่างไรก็ตามเนื่องจากความยากลำบากในการแปรรูปเหล็กกล้าไร้สนิมในปัจจุบันเครื่องผสมเหล็กกล้าไร้สนิมที่มีคุณภาพสูงในปัจจุบันมักจะมีราคาสูง

ประการที่สามให้ความสำคัญกับการที่หัวพ่นน้ำสามารถดูแลทั้งสองด้านของอ่างล้างจานได้

ให้ความสนใจกับความยาวของอ่างล้างหน้าและก๊อกน้ำเมื่อซื้อ ถ้าห้องครัวเป็นอ่างล้างหน้าแบบคู่โปรดใส่ใจกับความยาวของหัวฉีดสามารถพิจารณาทั้งสองด้านของอ่างล้างจานเมื่อหมุนได้

ส่วนใหญ่ก๊อกน้ำห้องครัวตอนนี้ช่วยให้ร่างกายหลักหมุนไปทางซ้ายและขวา ส่วนก๊อกน้ำ, ก๊อกน้ำแบบดึงออกสามารถดึงก๊อกน้ำออกมาเพื่อทำความสะอาดทุกมุมของอ่างล้างจาน ข้อเสียคือเมื่อก๊อกน้ำถูกดึงออกมาจะต้องเป็นอิสระ ใช้มือจับที่รางน้ำเท่านั้น

ประการที่สี่มีระบบป้องกันการตกตะกอนและระบบป้องกันการไหลย้อนกลับ

ระบบป้องกันการตกตะกอน: ในหัวฝักบัวและระบบทำความสะอาดอัตโนมัติจะมีการใส่แคลเซียมเช่นเดียวกับในก๊อกน้ำซึ่งจะมีการรวบรวมซิลิคอน เครื่องฟอกอากาศแบบผสมผสานมีระบบป้องกันการลุกเป็นก้อนซึ่งช่วยป้องกันไม่ให้อุปกรณ์ลุกเป็นไฟ

ระบบป้องกันการไหลย้อน: ระบบนี้ช่วยป้องกันน้ำสกปรกจากการถูกดึงเข้าไปในท่อน้ำที่สะอาดและประกอบด้วยชั้นของวัสดุ อุปกรณ์ที่ติดตั้งระบบป้องกันการไหลย้อนกลับมีเครื่องหมาย DVGM pass บนพื้นผิวบรรจุภัณฑ์