วิธีการเลือก Faucet อัตโนมัติเต็มรูปแบบ

- Jul 24, 2018-

หลักการทำงานของ faucet อัตโนมัติ

Faucet อัตโนมัตินั้นขึ้นอยู่กับหลักการสะท้อนแสงอินฟราเรด เมื่อมือมนุษย์วางอยู่ในบริเวณอินฟราเรดของก๊อกน้ำรังสีอินฟราเรดที่เปล่งออกมาจากหลอดรังสีอินฟราเรดจะถูกสะท้อนโดยห่วงมือมนุษย์ไปยังหลอดรับรังสีอินฟราเรดและสัญญาณประมวลผลโดยไมโครคอมพิวเตอร์ในวงจรรวม มีการประมวลผล ส่งไปยังพัลส์วาล์วโซลินอยด์วาล์วโซลินอยด์จะรับสัญญาณจากนั้นเปิดแกนวาล์วตามคำสั่งที่ระบุเพื่อควบคุมการส่งน้ำของก๊อกน้ำ เมื่อมือมนุษย์ออกจากช่วงการตรวจจับอินฟราเรดวาล์วขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้าจะไม่ได้รับสัญญาณและแกนวาล์วขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้าจะถูกรีเซ็ตโดยสปริงภายใน ควบคุมการปิดน้ำของก๊อกน้ำ

การจัดประเภท faucet อัตโนมัติ

ตามโหมดแหล่งจ่ายไฟจะถูกแบ่งออกเป็น faucet อัตโนมัติ AC และก๊อกน้ำอัตโนมัติ DC (แบตเตอรี่)

AC อัตโนมัติ faucet: faucet อัตโนมัติเหนี่ยวนำที่ต้องเชื่อมต่อกับไฟ AC

ผลิตภัณฑ์ประเภท DC (แบตเตอรี่): มีฟังก์ชั่นของแบตเตอรี่ภายใต้การเตือนแรงดันไฟฟ้า เมื่อแบตเตอรี่เหลือน้อยไฟแสดงสถานะจะติดเสมอ (ไฟแสดงสถานะกะพริบระหว่างการตรวจจับแรงดันไฟฟ้าปกติ) ในเวลานี้เซ็นเซอร์หยุดทำงานพร้อมให้เปลี่ยนแบตเตอรี่ตามเวลา

ฟังก์ชันก๊อกน้ำเหนี่ยวนำ

1. ประหยัดน้ำอัจฉริยะ: การควบคุมการเหนี่ยวนำโดยอัตโนมัติเปิดและปิดและมือหรือภาชนะซักผ้ารายการ ฯลฯ จะถูกวางลงในช่วงการตรวจจับ เมื่อตรวจจับพื้นที่อินฟราเรดของก๊อกน้ำก๊อกน้ำจะปล่อยน้ำออกโดยอัตโนมัติและเมื่อไหลออกจะหยุด

2 สะดวกและถูกสุขลักษณะ: ไม่จำเป็นต้องสัมผัสก๊อกน้ำสามารถหลีกเลี่ยงแบคทีเรียที่แนบมากับก๊อกน้ำ

3 ประหยัดพลังงานอัจฉริยะ: ใช้เทคโนโลยีดิจิตอลที่ทันสมัยประเภท DC ใช้แบตเตอรี่อัลคาไลน์ 4 ส่วน 5 สะดวกและปฏิบัติ

4 และง่ายต่อการรักษา: ตัวกรองในตัวสามารถหลีกเลี่ยงสิ่งสกปรกที่เหลืออยู่ในโซลินอยด์วาล์วที่มีผลต่อการทำงาน

เคล็ดลับการเลือกการเหนี่ยวนำ faucet

1. ลักษณะ: ตัวก๊อกน้ำที่ทำจากการหล่อทองแดงทั้งหมดและพื้นผิวควรมีผิวเรียบ การเคลือบผลิตภัณฑ์ปกติมีข้อกำหนดทางเทคนิคเฉพาะและผ่านการทดสอบสเปรย์เกลือ พื้นผิวต้องปราศจากครีบไม่มีรูขุมขนและไม่มีจุดออกซิไดซ์เพื่อป้องกันการ ซื้อก๊อกน้ำโลหะผสมสังกะสี

2. โมดูลการเหนี่ยวนำและร่างกายวาล์ว: วงจรเหนี่ยวนำเป็นแผงวงจรแบบบูรณาการและระยะการตรวจจับสามารถปรับได้อย่างชาญฉลาด อายุการใช้งานของโซลินอยด์วาล์วจะต้องมากกว่า 300,000 ครั้ง

3, บริการหลังการขาย: การป้องกันหลังการขายความสามารถในการแก้ปัญหาในเวลาที่เหมาะสม

4 แบรนด์: ขอแนะนำให้ไม่เลือกยี่ห้อเดียวกันของก๊อกน้ำสุขาภิบาลกับเครื่องสุขภัณฑ์เพราะธุรกิจหลักของผู้ผลิตเครื่องสุขภัณฑ์คือสุขภัณฑ์ก๊อกน้ำและจี้ ฯลฯ ไม่มีคุณสมบัติการผลิตของก๊อกน้ำเหนี่ยวนำดังนั้น มากกว่า 95% ของผู้ผลิตเครื่องสุขภัณฑ์ในประเทศจีนหรือผู้ผลิตชั้นนำดำเนินการโดยผู้ผลิตเครื่องสุขภัณฑ์เหนี่ยวนำรายอื่นซึ่งไม่เหมาะสมในด้านราคาและบริการโดยเฉพาะต้นทุนการบริการที่ตามมาสูงและความสามารถในการบริการไม่ดี สิบอันดับแบรนด์เครื่องสุขภัณฑ์เหนี่ยวนำ >>

5 รายละเอียด: ผลิตภัณฑ์มีแบรนด์ปกติและบรรจุภัณฑ์ปลั๊กสายภายในจะต้องเป็นปลั๊กกันน้ำการออกแบบที่เหมาะสมบำรุงรักษาง่าย

6. คุณสมบัติ: มีการตรวจสอบคุณภาพขององค์กรที่มีสิทธิ์ผู้ผลิตที่มีกำลังการผลิตบางระดับการพัฒนาความเป็นมืออาชีพและกรณีวิศวกรรม

7. การบำรุงรักษา: ทำความสะอาดตัวก๊อกน้ำด้วยผ้าฝ้ายนุ่มแห้ง หากตัวก๊อกน้ำหลวมให้แก้ไขก๊อกน้ำตามเวลาที่กำหนด ทำความสะอาดตัวกรองอย่างสม่ำเสมอ

เซ็นเซอร์ทำความสะอาดก๊อกน้ำ

1. อย่าใช้ของหนักหรือสิ่งที่มีหนามเพื่อเช็ดก๊อกน้ำ

2. อย่าเช็ดพื้นผิวโดยตรงด้วยผ้าขนหนูเปียก

3. อย่าใส่ faucet ในวัตถุแข็ง

4 ไม่สามารถทำความสะอาดด้วยกรดทำความสะอาดอัลคาไลน์

การบำรุงรักษาเซ็นเซอร์ก๊อกน้ำ

1. คุณสามารถใช้แว็กซ์รถยนต์เพื่อแว็กซ์บนพื้นผิวของก๊อกน้ำเพื่อรักษาการวัดของก๊อกน้ำ

2. พยายามอย่าแตะก๊อกน้ำด้วยมือโดยตรงเพราะน้ำมันจะเข้าสู่ก๊อกน้ำ