วิธีการเลือกสามวิธี Mixer Tap?

- May 18, 2018-

แม้ว่าก๊อกน้ำเป็นอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ที่เรียบง่าย แต่ก็มีการใช้กันบ่อยๆในครัวเรือนทุกวันและมีการใช้กันอย่างแพร่หลาย วิธีเลือกเคาะที่ดีที่สุด? Xiao Bian แนะนำทุกคนในบันทึกการซื้อก๊อกน้ำ

1, Three Way Mixer แตะ วัสดุ ก๊อกน้ำในตลาดมีอยู่ในวัสดุที่หลากหลายซึ่งทำจากวัสดุพีวีซีพีวีซี กระบวนการก๊อกน้ำนี้เรียบง่ายคุณภาพไม่สามารถรับประกันได้ว่าไม่เหมาะสำหรับการใช้งานในระยะยาวในบ้าน เซรามิก, สแตนเลส, ก๊อกน้ำทองแดงยังเป็นที่นิยมมาก ก๊อกน้ำทองแดงจะใช้กระบวนการชุบโครเมี่ยมสำหรับการแปรรูปชั้นผิว ก๊อกน้ำทองแดงที่ทำการประมวลผลมีลักษณะสวยงาม ก๊อกน้ำสแตนเลสที่ดีที่สุดของก๊อกทำจากสแตนเลส 304 ก๊อกน้ำสแตนเลสนี้มีความปลอดภัยมีความแข็งแรงทนทาน

Three Way Faucet.jpg

2 วาล์วประปา ก๊อกน้ำที่มีก๊อกน้ำที่มีคุณภาพค่อนข้างสูงคือการใช้แกนวาล์วเซรามิกทนความร้อนและทนต่อการสึกหรอเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมทางน้ำใด ๆ ที่บ้านและอายุการใช้งานของวัสดุเซรามิคนาน ไม่ได้เกิดจากก๊อกน้ำหัวใจวาล์วสวมนาฬิกาทราย การใช้แกนวาล์วลูกเหล็กยังค่อนข้างน้อย ข้อได้เปรียบที่โดดเด่นคือมีแรงต้านแรงดันสูง แต่ข้อดีอื่น ๆ จะลดลงกว่าแกนวาล์วเซรามิคโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีอายุการใช้งานสั้นและไม่ทนทาน

Three Way Faucet.jpg

3, การป้องกันสิ่งแวดล้อมก๊อกน้ำ ส่วนใหญ่เป็นเวลาที่ผ่านมาหลายแบรนด์ของก๊อกน้ำตะกั่วเกินเหตุการณ์ในวัสดุทองแดงความคมชัดและก๊อกน้ำสแตนเลส ก๊อกน้ำทองแดงเป็นผลิตภัณฑ์หลัก แบรนด์ระดับไฮเอนด์ของยุโรปและอเมริกาส่วนใหญ่ใช้ทองแดงเป็นวัตถุดิบ ข้อดีคือกระบวนการผลิตเป็นผู้ใหญ่สวยงามเกรดสูงและทองแดงมีผล bactericidal และ antibacterial แต่เนื้อหาตะกั่วมีขนาดใหญ่ ก๊อกน้ำสแตนเลสทนต่อการกัดกร่อนและสนิมได้ยาก แต่มีต้นทุนการผลิตสูงเทคโนโลยีการผลิตที่ไม่สมบูรณ์และความแข็งสูงและแกนวาล์วมีความไวต่อการสึกหรอและความไวต่อโครเมียมและสารอื่น ๆ

4, การไหลของก๊อกน้ำ ก๊อกที่ผ่านการรับรองมักจะมี bubbler วัตถุประสงค์ของ bubbler คือการทำให้น้ำนุ่มและสบายกระเด็นไม่สาดน้ำและสามารถบันทึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อช้อปปิ้งคุณควรเลือกก๊อกน้ำที่มี bubbler

Three Way Faucet.jpg

5, น้ำหนักแตะ น้ำหนักไม่เท่ากันกับมวล แต่ในกรณีส่วนใหญ่ก๊อกน้ำที่หนักกว่าจะดีกว่า เมื่อเลือกก๊อกน้ำให้เลือกก๊อกน้ำให้รู้สึกน้ำหนักและถ้าแสงสว่างมากเกินไปหมายความว่าเมื่อผลิตภัณฑ์มีการผลิตจะคุ้มค่าในการตัดมุม

6, พื้นผิวประปา ก๊อกน้ำในตลาดจะได้รับการปฏิบัติด้วยกระบวนการพื้นผิว สแตนเลสขัดและแปรง ตรวจดูว่าพื้นผิวของก๊อกน้ำมีครีบรูขุมขนการกัดกร่อนและจุดออกซิเดชั่น ทองแดงขัดและชุบ ตรวจสอบความหนาของชุบและผลชุบเมื่อเลือก