วิธีแก้ไขปัญหาที่เกิดเมื่อก๊อกน้ำที่ใช้เวลานาน

- Apr 17, 2018-

เป็นการซื้อคู่มือคุณภาพ เราควรไม่เพียงถูกต้องรัดกุม และบอกลูกค้าลักษณะของผลิตภัณฑ์ แต่ยัง มีความสามารถในการแก้ปัญหาสำหรับลูกค้า ปัญหาทั่วไปสำหรับลูกค้าที่มีปัญหารั่วก๊อกน้ำ

ครั้งแรก สาเหตุของการรั่วก๊อก:

(1) คุณภาพน้ำคุณภาพน้ำยากจนอาจทำให้เกิดเศษจะสะสมในแกนวาล์ว ซึ่งจะส่งผลในปลั๊กวาล์วปิดแน่นได้อย่างง่ายดาย

(2) วาล์วเป็นรอยมีรอยขีดข่วนเนื่องจากการขัดสีของวัสดุแข็งที่ต่างประเทศในระหว่างการใช้ ตัวอย่างเช่น เมื่อท่อน้ำประปาถูกทำลาย และอีก egressed น้ำอาจประกอบด้วยสนิม หรือทรายอนุภาค ซึ่งอาจทำให้พื้นผิวของแกนวาล์วจะเปิด และปิด มีรอยขีดข่วน ไม่สามารถปิดผนึก และการรั่วไหล มีความสนใจเป็นพิเศษควรจะจ่าย: เมื่อติดตั้งแตะเพื่อล้างสิ่งสกปรกในท่อน้ำสะอาด

(3) น้ำเชื่อมต่อท่อทางเข้าของท่อและก๊อกน้ำร่างกายมีการรั่วเนื่องจากการติดตั้งไม่เหมาะสม


ที่สอง ก๊อกน้ำสูญเสียความมันวาว และแม้ชั้นชุบของก๊อกน้ำสนิมมีบทบาทในการป้องกันสนิม อย่างไรก็ตาม นี้ไม่ได้หมายความ ว่า ก๊อกน้ำจะไม่เกิดสนิมโดยไม่มีการบำรุง แม้ที่สุดก๊อก จะมีรูเล็ก ๆ จำนวนมากบนชั้นไฟฟ้าที่ตาเปล่าไม่สามารถแยก

ความแตกต่าง: ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพดี รูเล็ก ๆ เหล่านี้จะน้อยกว่า และรูรับแสงมีขนาดเล็ก อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณไม่ทำการบำรุงรักษาใด ๆ ก๊าซกัดกร่อนผลิตจากก๊าซชื้นทุกวันและใช้บ่อยซักมือน้ำมัน จาระบี ฯลฯ ก็จะทำในที่นี่ ช่วงเวลา วัสดุใต้ชั้นชุบจะเกิดสนิม และซึมไปยังพื้นผิว วิธีการรักษาก๊อกเงาเป็นเวลานานโดยไม่เป็นสนิมคือการ เช็ดก๊อกน้ำ ด้วยขี้ผึ้งของยานพาหนะเป็นประจำ (เช่น หนึ่งเดือนหรือเดือนละครั้ง), และปิดรูขุมขนบนผิวหน้าของชั้นชุบเพื่อให้ก๊าซความชื้นและการกัดกร่อนทำไม่ ente r

คำแนะนำพิเศษ: เช็ดก๊อกน้ำกับวัตถุแข็งเช่นลูกเหล็ก

ประการที่สาม เทอร์โมที่นำไปสู่เหตุผลที่ร้อน และเย็น:

(1) การขาดปริมาณน้ำร้อนเกิดขึ้นส่วนใหญ่ในการใช้ของผู้ใช้น้ำก๊าซเครื่องทำน้ำอุ่น และเกิดขึ้นในฤดูร้อน ตั้งแต่ปริมาณสัมพัทธ์ของน้ำร้อนในฤดูร้อนค่อนข้างเล็ก เครื่องทำน้ำอุ่นสามารถถูกแก้ไขได้อย่างง่ายดาย และจุดระเบิดที่สามารถหยุดหลังจากพึงพอใจ ในเวลานั้น มันเหลืออีก จุดระเบิดดังกล่าวซ้ำ flameout ระเบิด ในน้ำร้อนจัด ไม่ มี เป็นผลในร้อน และน้ำเย็น โซลูชัน: ลดไฟและอุณหภูมิของเครื่องทำน้ำอุ่น

(2) ขาดพลังงานเครื่องทำน้ำอุ่นพลังสนับสนุนของน้ำไม่เพียงพอ ความร้อนต้องไม่น่า พอใจ การแก้ปัญหา: แทนน้ำกำลังสูงร้อนขยะอุดตันกรองถูกบล็อก โดยขยะ ส่งผลให้แรงดันน้ำลดลง โซลูชัน: ล้างตัวกรองสุทธิที่มุมวาล์ว