ความแตกต่างระหว่างก๊อกน้ำห้องครัวสแตนเลสและก๊อกทองแดง

- Jun 05, 2018-

ก๊อกน้ำเป็นผลิตภัณฑ์ขนาดเล็กที่สามารถใช้งานได้โดยทุกครอบครัว วัสดุที่แตกต่างกันของก๊อกน้ำยังกำหนดตำแหน่งของผู้คนในใจ ก๊อกน้ำสแตนเลสและก๊อกน้ำทองแดงเป็นที่รักของทุกคน แต่คนเราลังเลเมื่อเลือกพวกเขาดังนั้นนี่คือการแนะนำก๊อกน้ำสแตนเลสและก๊อกน้ำทองแดง ซึ่งดีกว่า? อะไรคือความแตกต่างระหว่างก๊อกน้ำสแตนเลสและก๊อกน้ำทองแดง?

ครัวสแตนเลสก๊อก

เหล็กกล้าไร้สนิมปลอดสารตะกั่วกรดทนด่างไม่กัดกร่อนไม่ปล่อยสิ่งสกปรกและไม่ก่อให้เกิดมลพิษต่อแหล่งน้ำประปาของคุณ เป็นสิ่งที่ดีสำหรับสุขภาพอนามัยและสิ่งแวดล้อม

พื้นผิวของก๊อกน้ำสแตนเลสไม่จำเป็นต้องเคลือบด้วยไฟฟ้า พื้นผิวของมันจะต้องมีการขัดสีเพื่อแสดงสีสแตนเลสที่แท้จริงและจะคงความมันวาวสีขาวและไม่เกิดสนิม ผิวสแตนเลสสตีลขัดเงามีชีวิตที่ยาวนานสะอาดและเรียบง่ายและหรูหราเป็นแบบใหม่ ความแข็งและความเหนียวของเหล็กกล้าไร้สนิมสูงกว่าทองแดงมากกว่า 2 เท่า ไม่เคยสนิมไม่เคยกัดไม่เคยเปลี่ยนรูป

ก๊อกทองแดง

ปัจจุบันก๊อกน้ำคุณภาพสูง 99% ในประเทศและต่างประเทศทำจากทองแดง เนื่องจากต้นทุนวัตถุดิบสูงจึงเหมาะสำหรับพื้นที่ตกแต่งระดับไฮเอนด์เช่นโรงแรมระดับดาวหรือวิลล่าหรู

ความนุ่มนวลของทองแดงสูงจึงเป็นไปได้ที่จะผลิตผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายด้วยรูปทรงแปลกใหม่ ในเวลาเดียวกันนักออกแบบสามารถรวมองค์ประกอบที่ดูทันสมัยและสวยงามเข้าด้วยกันเพื่อมอบมนุษยศาสตร์และศิลปะให้กับลูกค้าจำนวนมาก

อย่างไรก็ตามความนิยมในปัจจุบันของก๊อกสแตนเลสสูงและชื่อเสียงในหมู่ผู้บริโภคยังดีมาก ก๊อกน้ำทองเหลืองแม้ว่าจะชื่นชมมากขึ้น แต่ก็ยังคงมีราคาสูงและผู้ใช้จำนวนมากก็กลัว

อะไรคือความแตกต่างระหว่างก๊อกน้ำสแตนเลสและก๊อกน้ำทองแดง?

กระบวนการ: การเคลือบพื้นผิวของผลิตภัณฑ์ทองแดงเป็นเพียงการชุบด้วยนิกเกิลและโครเมียม ชั้นไฟฟ้าจะค่อยๆลดความมันวาวและจุด pitting เป็นเวลา 1 ปีและช้ากว่า 10 ปี ในที่สุดชั้น electroplated เปลือกออกและทำให้เกิดสนิมสนิม พื้นผิวของผลิตภัณฑ์สแตนเลสสตีลจะมีสีขาวและไม่เกิดสนิม

การใช้งาน: ผลิตภัณฑ์ทองแดงจะมีตะกั่วและการเจริญเติบโตของสนิมในองศาที่แตกต่างกัน ผลิตภัณฑ์สแตนเลสทนต่อกรดด่างการกัดกร่อนและสารอันตราย

ความทนทาน: ความแข็งและความเหนียวของเหล็กกล้าไร้สนิมสูงกว่าทองแดงมากกว่า 2 เท่า

ราคา: ราคาเหล็กกล้าไร้สนิมทั่วไปสูง

ก๊อกน้ำทองแดงแบบดั้งเดิมมีตะกั่วและมันจะปรากฏเป็นสีเขียวและสีเข้มเมื่อใช้เป็นเวลานาน ก๊อกน้ำสแตนเลสไม่ได้มีตะกั่วและเป็นกรดทนด่างทนต่อการกัดกร่อนไม่ปล่อยสารที่เป็นอันตรายและมีสุขภาพดีต่อร่างกายมนุษย์ นอกจากนี้วัสดุชนิดนี้ยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานและรูปลักษณ์ใหม่ก็จะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

วัสดุที่แตกต่างกันมีข้อดีและข้อเสียของตัวเอง ความแตกต่างระหว่างพวกเขาเป็นสิ่งที่ดี แต่ตราบเท่าที่พวกเขาซื้อแบรนด์ปกติของพวกเขาพวกเขาจะดีขึ้นในแง่ของคุณภาพ เมื่อติดตั้งก๊อกน้ำอย่าลืมปฏิบัติตามขั้นตอนที่ถูกต้องและระมัดระวังเมื่อใช้งาน อย่าบิดมัน