Triflow Taps บำรุงรักษา

- Jul 12, 2018-

ล้าง ก๊อกน้ำ Triflow

1. การทำความสะอาดทำได้โดยใช้ผงซักฟอกอ่อน (เช่นน้ำยาล้างจาน) อย่าใช้ผงซักฟอกที่มีแอมโมเนียกรดหรือสารฟอกขาวหรือใช้น้ำยาทำความสะอาดที่มีฤทธิ์กัดกร่อน

2. ล้างและตรวจดูให้แน่ใจว่าพื้นผิวทั้งหมดแห้งสนิท

3. วัสดุที่ผ่านการทำความสะอาดด้วยพื้นผิวโลหะควรทำความสะอาดด้วยโลชั่นสูตรเดิมของ Windex

ก๊อกอ่างล้างหน้า

1. โปรดติดตั้งผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และมีคุณสมบัติเหมาะสม

2 เด็ก Guan Jin ไม่จำเป็นต้องปิด แน่นเกินไปจะทำให้เกิดความเสียหายกับวาล์วปิดผนึกทำให้เกิดก๊อกน้ำที่อ่อนแอ

3. ควรหลีกเลี่ยงน้ำบนพื้นผิวโลหะ มิฉะนั้น. น้ำจะปล่อยรอยเปื้อนบนโลหะหลังจากการระเหยกลายเป็นไอ

4. ใครควรเช็ดพื้นผิวโลหะเบา ๆ แทนการเช็ดทำความสะอาด

5 ใช้ฟองน้ำในการทำความสะอาดแล้วแห้งด้วยผ้าเพื่อรักษาความงามของผลิตภัณฑ์

การทำความสะอาดและการบำรุงรักษาก๊อกน้ำคุณจะทำความสะอาดและบำรุงรักษาก๊อกน้ำที่ประหยัดน้ำได้อย่างไร?

1. อย่าเดือดร้อนเกินไปเมื่อน้ำเดือด ในชีวิตจริงความดันของผลกระทบจากการไหลของน้ำยิ่งกว่าความสามารถของน้ำมังกรที่ช่วยประหยัดน้ำได้เช่นก๊อกน้ำแกนวาล์วเซรามิกเพื่อให้ได้อัตราการไหลสูงสุดไม่เกิน 9 ลิตรต่อนาทีที่แรงดันน้ำ 0.1MPa และมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 15 มิลลิเมตร "ก๊อกน้ำแกนวาล์วเมื่อแรงดันน้ำเกิน 0.1 MPa อัตราการไหลเพิ่มขึ้นเมื่อแรงดันน้ำเพิ่มขึ้นโดยทั่วไปจะอยู่ที่ระดับ 14-18 ลิตรต่อนาทีภายใต้แรงดัน 0.2 MPa และถึง 15 องศาเซลเซียส -23 ลิตร / นาทีภายใต้แรงดันน้ำ 0.3 MPa แรงดันน้ำส่วนใหญ่มีค่ามากกว่า 0.1 MPa - ส่วนใหญ่มีค่ามากกว่า 0.2 MPa ดังนั้นอย่าทำให้สวิทช์แรงเกินไปเมื่อใช้ Triflow Taps ประหยัด น้ำ มิฉะนั้นก็จะไม่นาน

2. ในกรณีที่มีน้ำรั่วซึมให้ทำการซ่อมแซมก๊อกน้ำประหยัดน้ำทันที คุณภาพของก๊อกน้ำประหยัดน้ำประเภทนี้ดีมากเมื่อใช้ใหม่ อย่างไรก็ตามเนื่องจากซีลเซรามิกมีความไวต่อสิ่งสกปรกที่แข็งเช่นทรายและหินในน้ำพื้นผิวการปิดผนึกจะง่ายต่อการสึกหรอและรอยขีดข่วน - พื้นผิวปิดผนึกเสียหายและรอยขีดข่วน หยดและเมื่อน้ำหยดเกิดขึ้นปริมาณการหยดจะยังคงเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและการไหลของสายจะเร็ว ๆ นี้เพื่อที่จะใช้ก๊อกน้ำของคุณเป็นเวลานานและประหยัดน้ำคุณควรซ่อมแซมน้ำรั่วของคุณประหยัด ก๊อกน้ำโดยเร็วที่สุด .

3. นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ดีในการติดตั้งอุปกรณ์ประหยัดน้ำที่มีประสิทธิภาพสูงแบบคงที่ตลอดเวลา ก๊อกน้ำสามารถรักษาอัตราการไหลคงที่ที่ดีที่สุดภายใต้แรงดันน้ำ 0.08 ~ 0.4MPa ซึ่งจะเปลี่ยนแนวคิดเรื่องการ จำกัด กระแสและการประหยัดน้ำให้เป็นจริงได้อย่างแท้จริง ก๊อกน้ำไม่จำเป็นต้องปรับในระหว่างการเปิด - จริงมันสามารถลดระยะเวลาการเปิดและตระหนักถึงการประหยัดน้ำในระหว่างการเปิดของก๊อกน้ำ; ก๊อกน้ำได้รับภายใต้แรงดันน้ำ 0.08 ~ 0.1MPa ในระหว่างขั้นตอนการทำงานซึ่งจะช่วยลดการไหลของน้ำโดยเฉพาะทรายและหินในน้ำเพื่อล้างพื้นผิวซีลปิดผนึกและยืดอายุการใช้งานของก๊อกน้ำ


การบำรุงรักษา Thermostat

เมื่อใช้ก๊อกน้ำแบบอุณหภูมิคงที่ให้ปิดเครื่องเบา ๆ และไม่ใช้แรงมากเกินไป เมื่อแรงที่แรงเกินไปลำต้นวาล์วมักถูกหักเพื่อทำให้แกนวาล์วเสียหาย หลังจากใช้งานเป็นเวลานานพื้นผิวของก๊อกน้ำจะติดป้ายหรือเพราะสิ่งสกปรกในน้ำอาจทำให้การไหลลดลงหรือการควบคุมอุณหภูมิไม่สามารถควบคุมได้จำเป็นต้องมีการบำรุงรักษา

1. การปนเปื้อนของพื้นผิวของก๊อกน้ำ: โดยทั่วไปสามารถเช็ดด้วยผ้าฝ้ายนุ่ม ๆ เช่นเดียวกับคนที่ล้างหน้า เพื่อให้พื้นผิวของก๊อกน้ำที่สดใสเสมอใช้ผ้านุ่มชุบสารละลายที่เป็นกลางผงซักฟอกล้างออกด้วยน้ำโดยปกติทุกสามหรือสองวันสามารถทำความสะอาดได้เพียงครั้งเดียวให้ความสนใจกับพื้นผิวของก๊อกน้ำหลีกเลี่ยงกรดและด่าง .

2. การบำรุงรักษาภายใน:

(1) ปิดวาล์วน้ำเย็นและน้ำร้อน

(2) ใช้ประแจเพื่อคลายเกลียวป้อนน้ำทั้งสองด้านของก๊อกน้ำ, ถอดปะเก็นลวดตาข่าย 11 วาล์วตรวจสอบ 13 ทำความสะอาดพื้นผิวของตาข่ายลวดตรวจสอบว่าวาล์วตรวจสอบทำงานอย่างถูกต้องถ้ามัน ไม่ปกติให้แทนที่

(3) ไขสกรู 1 โดยใช้ไขควง 6 มม. และดึงปลั๊กมือ 4 จนกระทั่งมือและแกนวาล์ว 2 ดึงที่ครอบก๊อกน้ำทำความสะอาดพื้นผิวของวาล์วแกน 2 เพื่อกรองสิ่งสกปรกบนตาข่ายและ จากนั้นปล่อยให้หลุมเกลียวบนแกนวาล์วหลุมของร่างกายหลักของก๊อกน้ำ, ผลักดันแกนวาล์วเข้าไปในตัวหลักและขันสกรู