สิบสองเคล็ดลับสำหรับการซื้อ Faucets

- Jul 25, 2018-

สิบสองเคล็ดลับสำหรับการซื้อ faucets:

น้ำหนัก:  

ไม่สามารถซื้อก๊อกน้ำเบาเกินไปเบาเกินไปเป็นส่วนใหญ่สำหรับผู้ผลิตเพื่อลดต้นทุนกลวงภายในทองแดงก๊อกน้ำดูใหญ่ไม่หนักเกินไปที่จะรับมันง่ายต่อการทนต่อแรงดันระเบิด

จัดการ:

คอมโพสิต faucet ใช้งานง่ายเพราะเมื่อใช้งาน sink ปกติแล้วมือข้างเดียวจะว่างเปล่า

เต้าเสียบน้ำ: เต้าเสียบน้ำที่อยู่ในตำแหน่งสูงทำให้ง่ายต่อการเติมอ่างล้างหน้า

spool:

นี่คือหัวใจของ faucet ตอนนี้ ก๊อกน้ำไหลวน ร้อนและเย็นทำจากแกนวาล์วเซรามิก คุณภาพที่ดีที่สุดของแกนวาล์วคือแทร็กสเปน Kangqin และ Zhuhai ของไต้หวัน

มุมการหมุน:

การหมุน 180 องศาทำให้การทำงานง่ายขึ้นและการหมุนได้ 360 องศานั้นมีความหมายเฉพาะกับอ่างล้างจานที่วางอยู่กลางบ้าน

หัวฝักบัวสามารถขยายได้:

เขาจะไม่เพิ่มรัศมีที่มีประสิทธิภาพและสามารถเติมอ่างล้างมือและตู้บรรจุได้เร็วขึ้น

ท่อส่งน้ำ:

จากประสบการณ์พบว่าท่อยาว 50 ซม. เพียงพอและมีท่อขนาด 70 ซม. หรือมากกว่านั้นในตลาด ระวังอย่าซื้อหลอดลวดอลูมิเนียมใช้ลวดสแตนเลสจับมือและดึงให้แน่นมือสีดำเป็นลวดอลูมิเนียมไม่มีการเปลี่ยนแปลงเป็นลวดสแตนเลสโดยเฉพาะอย่างยิ่งสแตนเลสสตีล ท่อด้านในของท่อและท่อทำจาก EPDM น็อตเชื่อมต่อนั้นมีการปลอมสีแดงและพื้นผิวด้านนอกจะถูกรีดและชุบด้วยชั้นนิกเกิล 4miu (ความหนา)

หลอดฝักบัว:

เพื่อไม่ให้มีเสียงรบกวนพยายามหลีกเลี่ยงการใช้ท่อโลหะ

ระบบต่อต้านการกลายเป็นปูน:

แคลเซียมมีการสะสมอยู่ทั้งในหัวฝักบัวและระบบทำความสะอาดอัตโนมัติ สิ่งเดียวกันนี้เกิดขึ้นกับ faucet ที่ซึ่งซิลิคอนเก็บรวบรวม เครื่องฟอกอากาศในตัวมีระบบต่อต้านการกลายเป็นปูนซึ่งช่วยป้องกันไม่ให้อุปกรณ์ถูกเผาภายใน

ระบบป้องกันการไหลย้อนกลับ:

ระบบนี้จะป้องกันไม่ให้น้ำสกปรกเข้าไปในท่อน้ำสะอาดและประกอบด้วยชั้นของวัสดุ อุปกรณ์ที่ติดตั้งระบบป้องกันการไหลกลับจะถูก ทำเครื่องหมายด้วยรหัสผ่าน DVGM บนพื้นผิวของบรรจุภัณฑ์

การทำความสะอาด:

การออกแบบที่คล่องตัวไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดมากนัก ห้ามใช้ผงซักฟอกหรือแปรงไนล่อนด้วยผงทำความสะอาด, ผงขัด ฯลฯ เมื่อทำความสะอาด เช็ดด้วยแชมพูเจือจางในปริมาณที่เหมาะสมและซักผ้าร่างกาย ล้างออกด้วยน้ำแล้วเช็ดก๊อกน้ำด้วยผ้านุ่ม

วัสดุ:

สแตนเลสถูกสุขอนามัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อุปกรณ์ชุบโครเมี่ยมนั้นง่ายต่อการดูแลและไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ แต่ต้องการองค์ประกอบเพิ่มเติมในระหว่างกระบวนการผลิต ดังนั้นเราจึงต้องใส่ใจกับวัสดุที่ใช้และไม่ใช่ทุกประเทศที่มีมาตรฐานสูงเช่นนี้ในประเทศเยอรมนี

ทนทาน:

ระบบต่อต้านการกลายเป็นปูนปกป้องอุปกรณ์จากการรั่วไหลของน้ำและจัดการความเสียหาย

การซ่อมแซม: อุปกรณ์ต่าง ๆ นั้นแตกต่างกันมากในแง่ของค่าซ่อมและวัสดุของอุปกรณ์บางอย่างนั้นไม่ง่ายเลยที่จะได้รับ จริงๆแล้วการซ่อมนั้นค่อนข้างง่ายเพียงแค่มีอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้องแน่นอนต้องมีไดอะแกรมโครงสร้างหรือคุณไม่รู้วิธีนำกลับมาเมื่อคุณถอดแยกชิ้นส่วนเสร็จแล้ว