ข้อดีของระบบน้ำเดือดทันที

- Apr 18, 2018-

instant boiling water system.jpg

มีข้อดีบางประการเกี่ยวกับระบบน้ำเดือดทันที Springking:


ประการแรกทันทีที่เดือดก๊อกน้ำจาก Springking กฏหรือน้ำที่ 98 องศาเซลเซียส มีหลอดไฟแสดงผลสองบนผิวของถัง ที่ง่ายต่อการค้นหาเครื่องทำงาน หรือไม่ ในเวลาเดียวกัน มีสองเลือกอุณหภูมิ 90 องศา C และ 98 องศา C ซึ่งคุณสามารถเลือกอุณหภูมิที่เหมาะสมที่คุณต้องการ นอกจากนี้ ได้รับการออกแบบถังน้ำเดือดทันที ด้วยความปลอดภัยง่ายต่อการใช้คุณลักษณะความปลอดภัยของคุณและคนที่คุณรักมากมาย เช่นเปิด/ปิดสวิตช์บนตัวถัง แทนที่จะถอดปลั๊กไฟ คุณเพียงแค่กดปุ่มชื่อ OFF เพื่อปิดเครื่อง


ประการที่สองได้รวมการจัดการ ChildLock ซึ่งป้องกันไม่ให้เด็กเลือกน้ำเดือด ChildLock ไม่ออกกฎความเป็นไปได้ของ scalding น้ำ 98 องศา C แต่มันทำจริง - ถังน้ำร้อนไหล คุณต้องแรก ดึง และเปิดจับด้านซ้าย คุณลักษณะนี้ทนเด็กได้รับอิสระทดสอบ และรับรอง


ประการที่สามทันทีที่ระบบน้ำเดือดมีวิศวกรรมความเครียดฟรีฟังก์ชัน ซึ่งหมายถึงระบบภายในได้โดยตรงที่เชื่อมต่อกับอากาศ มีปลอดภัยมากขึ้นกว่าก๊อกอื่น ๆ ในตลาด


เซ้นส์ทันทีที่แตะน้ำเดือดอย่างปลอดภัยให้น้ำเย็น ร้อน และเดือดตามต้องการจากหนึ่งวิธีเรียบร้อย ไม่จำเป็นสำหรับกาต้มน้ำ และช่วยประหยัดเวลา พลังงาน และเคาน์เตอร์ มันเป็นวิธีประหยัดมีประสิทธิภาพที่สุดในการผลิตน้ำร้อน และเดือดที่เย็นฟีดมี


ห้าถังต้มน้ำมีความจุสูงกว่ากาต้มน้ำที่ถึง 2 ลิตร ซึ่งมีอยู่ในความต้องการ สำหรับการทำเครื่องดื่มร้อน หรือ สำหรับงานการจัดเตรียมอาหาร กรุณาเปิดปุ่มบนด้านขวา มีตัวเลือกสองอุณหภูมิ 98 องศา C 90 องศา C คุณสามารถเลือกอุณหภูมิคุณต้อง เราจำเป็นต้องรอสิบนาทีที่ความร้อนครั้งแรก ถ้าอุณหภูมิของน้ำถึงสิ่งที่คุณเลือก แสงจะเปลี่ยนเป็นสีเขียว ตรงข้าม ไฟสีแดงหมายถึง น้ำความร้อน อะไรเรียกร้องความสนใจเป็นพิเศษเป็นว่า ทันทีที่น้ำเดือดจะต้องเติมน้ำเมื่ออุณหภูมิน้ำลดลง 3 องศา C และเปิดไฟสีแดงอีกครั้ง เครื่องทำความร้อนเพียงแค่เจ็ด หรือแปดนาทีครั้งสอง