สรุปสถานการณ์การพัฒนาอุตสาหกรรมห้องน้ำในประเทศจีน

- Jun 01, 2018-

การผลิตเครื่องสุขภัณฑ์สมัยใหม่เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกาและเยอรมนีและประเทศอื่น ๆ ในช่วงกลางศตวรรษที่ 19 หลังจากกว่า 100 ปีของการพัฒนา, ยุโรป, สหรัฐอเมริกาและสถานที่อื่น ๆ ได้กลายเป็นอุตสาหกรรมเครื่องสุขภัณฑ์ผู้ใหญ่ของโลกการจัดการขั้นสูงและระดับเทคโนโลยี ตั้งแต่ศตวรรษที่ 21 อุตสาหกรรมเครื่องสุขภัณฑ์ในประเทศจีนได้รับการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ผลผลิตและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ระดับการออกแบบและระดับกระบวนการได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นอย่างรวดเร็วและได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นจากผู้บริโภคในและต่างประเทศ


A. การสนับสนุนโดยรวมกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้น


ชุดผลิตภัณฑ์สุขภัณฑ์ไม่เพียง แต่สามารถบรรลุฟังก์ชั่นที่สอดคล้องกันในแง่ของฟังก์ชั่น แต่ยังทำให้ผู้บริโภครู้สึกสะดวกสบายมากขึ้นในการใช้งานเพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมของห้องน้ำที่สะดวกสบายและสะดวกสบายยิ่งขึ้นและความสมบูรณ์แบบในการออกแบบผู้บริโภคสามารถตามความต้องการของตนเองได้ ความพึงพอใจทางเลือกที่หลากหลายของสภาพแวดล้อมที่บ้านและผลิตภัณฑ์ชุดหลักที่สอดคล้องกันจึงสามารถสะท้อนให้เห็นถึงปรัชญาชีวิตของผู้บริโภคส่วนบุคคลมากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของการพัฒนาบุคลิกภาพของพวกเขา ในวัสดุที่อุดมสมบูรณ์มากขึ้นในปัจจุบันการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของผู้คนไม่เพียง แต่มุ่งเน้นไปที่ฟังก์ชัน "การใช้" เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการแสวงหา "คุณค่าที่เพิ่มขึ้น" โดยเฉพาะอย่างยิ่งความเพลิดเพลินในด้านศิลปะและความงามเป็นสิ่งสำคัญ ผลิตภัณฑ์จากห้องน้ำแบบครบวงจรไม่เพียง แต่ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถตอบสนองความต้องการในผลิตภัณฑ์ แต่ยังเพลิดเพลินไปกับ "ความงาม" ซึ่งจะกลายเป็นแนวโน้มของการพัฒนาอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ในอนาคต .


B ให้ความสำคัญกับการออกแบบผลิตภัณฑ์ห้องน้ำ


ด้วยการผนวกรวมทั่วโลกอย่างต่อเนื่องและการผสมผสานอย่างลงตัวขององค์ประกอบทางวัฒนธรรมต่างๆผู้บริโภคจึงต้องการความปรากฏและพื้นผิวของผลิตภัณฑ์สุขภัณฑ์มากขึ้น พวกเขามีความทันสมัยและแฟชั่นและสุขภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ที่สามารถนำวิถีชีวิตได้รับผลกระทบจากตลาด ยินดีต้อนรับโดยทั่วไป เพื่อขยายส่วนแบ่งการตลาดผู้ผลิตเครื่องสุขภัณฑ์ได้มีการลงทุนเพิ่มมากขึ้นในการออกแบบผลิตภัณฑ์สุขภัณฑ์ พวกเขาได้ร่วมมือกับนักออกแบบที่มีชื่อเสียงและได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพื่อแนะนำการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสุขภัณฑ์ระดับโลกในทิศทางที่เน้นการออกแบบผลิตภัณฑ์มากขึ้น


C. การปรับปรุงเทคโนโลยีการผลิตและระดับกระบวนการอย่างต่อเนื่อง


เทคโนโลยีการผลิตและระดับกระบวนการผลิตของอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ได้รับการพัฒนาขึ้นมานับร้อย ๆ ปีครบกำหนดและมีการปรับปรุงและมีความก้าวหน้าอย่างมากในด้านคุณภาพผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพการผลิตและการออกแบบกระบวนการผลิต ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัท เครื่องสุขภัณฑ์ชั้นนำของโลกได้เพิ่มการลงทุนในการปรับปรุงเทคโนโลยีการผลิตและการปรับปรุงกระบวนการผลิตเช่นการพัฒนาและการใช้วัสดุใหม่เพื่อเตรียมการเคลือบผิวทำให้ทุกชนิดเคลือบและอุปกรณ์ใหม่ ๆ พร้อมกับอุปกรณ์เครื่องจักรกลที่มีประสิทธิภาพสูงใหม่และสายการผลิตน้ำอัตโนมัติเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต; เพิ่มความพยายามในการวิจัยและพัฒนาและใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเช่นการควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ระบบดิจิตอลและระบบอัตโนมัติสำหรับผลิตภัณฑ์สุขภัณฑ์เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นพร้อมกับเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้สุขภัณฑ์ ความสะดวกสบาย


D. ผลิตภัณฑ์แสดงให้เห็นถึงแนวโน้มการประหยัดพลังงานและการปกป้องสิ่งแวดล้อม


ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมารัฐบาลในหลายประเทศได้ตระหนักว่าการขาดแคลนพลังงานและมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อมส่งผลกระทบอย่างมากและ จำกัด การพัฒนาเศรษฐกิจสังคม แนวคิดเรื่องการส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงานและการรักษาสิ่งแวดล้อมการเพิ่มประสิทธิภาพการจัดสรรทรัพยากรและการพัฒนาเศรษฐกิจที่ยั่งยืนได้รับการรับรองและยอมรับอย่างกว้างขวางจากทุกประเทศทั่วโลก . ในขณะเดียวกันกับการปรับปรุงมาตรฐานการครองชีพผู้บริโภคให้ความสำคัญกับสุขภาพและความสะดวกสบายโดยเน้นการปกป้องสิ่งแวดล้อมสีเขียว นอกเหนือไปจากความต้องการด้านคุณภาพและการทำงานของผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยประหยัดพลังงานและปกป้องสิ่งแวดล้อมได้รับความนิยมมากขึ้น ผู้บริโภค ดังนั้นการจัดหาผลิตภัณฑ์สุขภัณฑ์เพื่อปรับให้เข้ากับแนวโน้มของการพัฒนาปรับปรุงวิธีการผลิตการใช้วัสดุใหม่เทคโนโลยีใหม่กระบวนการใหม่ในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์เป็นทางเลือกที่หลีกเลี่ยงไม่ได้


ฐานการผลิตของ E. อุตสาหกรรมที่โอนไปยังประเทศกำลังพัฒนา


ประเทศต่างๆเช่นยุโรปและอเมริกาเคยเป็นฐานการผลิตที่สำคัญสำหรับสุขภัณฑ์ส่วนกลาง อย่างไรก็ตามเนื่องจากต้นทุนแรงงานเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและได้รับผลกระทบจากหลายปัจจัยเช่นนโยบายอุตสาหกรรมและสภาพแวดล้อมในตลาดผู้ผลิตแบรนด์เครื่องสุขภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติให้ความสำคัญกับข้อได้เปรียบเชิงเปรียบเทียบของผลิตภัณฑ์ ในด้านการออกแบบการพัฒนาตลาดและการตลาดแบรนด์เราพยายามที่จะเสริมสร้างความเข้มแข็งในการวิจัยและพัฒนาและควบคุมเทคโนโลยีหลักสำหรับผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์และเราได้ลดการผลิตเครื่องสุขภัณฑ์ลงในประเทศจีนและอินเดียซึ่งราคาสำหรับกำลังคนต่ำ การสนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานที่สมบูรณ์แบบและความต้องการของตลาดยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวในประเทศแถบเอเชียช่วยให้ประเทศเหล่านี้สามารถกลายเป็นฐานการผลิตเครื่องสุขภัณฑ์ระดับโลกได้เป็นอย่างดี