กลายเป็นสองประเด็นหลักของอุตสาหกรรมห้องครัวและห้องอาบน้ำ

- May 12, 2018-

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาอุตสาหกรรมบ้านได้กวาดข้ามพรมแดนและอุตสาหกรรมเครื่องสุขภัณฑ์ก็ไม่มีข้อยกเว้น การกระจายการลงทุนได้ทยอยเข้าสู่มุมมองของสาธารณชนและกลายเป็นทางเลือกสำหรับ บริษัท สุขภัณฑ์หลายแห่ง การต่อขยายห่วงโซ่อุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่องอาจเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการผลักดันการเติบโตของอุตสาหกรรมเครื่องสุขภัณฑ์ บริษัท ผู้ผลิตเครื่องสุขภัณฑ์ควรตัดสินใจอย่างไรในการเลือกถนนหลายสายและเป็นมืออาชีพขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของตัวเอง

มองไปที่ตลาดเครื่องสุขภัณฑ์ในปัจจุบัน บริษัท เครื่องสุขภัณฑ์หลายแห่งกำลังพัฒนา เพื่อให้ได้ผลกำไรมากขึ้นพวกเขามักจะเกี่ยวข้องกับหลายสาขา ประเภทของผลิตภัณฑ์มีมากมายและซับซ้อน การเปิดกิจการห้องน้ำทำให้ บริษัท สุขาภิบาลเกิดการแข่งขันภายในระหว่างช่องทางการค้ากับตลาดซึ่งไม่เพียง แต่ส่งผลเสียต่อการบริหารจัดการ แต่ยังทำให้เกิดการสูญเสียทรัพยากรทำให้ บริษัท สุขาภิบาลไม่ต้องลงทุนเพิ่มในผลิตภัณฑ์หลัก และส่งผลต่อการแข่งขันหลักของผู้ประกอบการ บังคับ. ในทางตรงกันข้ามประเภทผลิตภัณฑ์สุขาภิบาลมากเกินไปจะเพิ่มภาระต้นทุนของ บริษัท และเพิ่มความเสี่ยงของการดำเนินงานของ บริษัท สุขาภิบาล

ไม่สามารถปฏิเสธได้จากมุมมองของอุตสาหกรรมการผลิตในประเทศอุตสาหกรรมทางตะวันตกไม่มี บริษัท เครื่องสุขภัณฑ์มากกว่า 2 บริษัท ที่สามารถอยู่รอดได้ใน Big Wave ประการแรกคือผู้นำอุตสาหกรรมซึ่งเป็น บริษัท ผู้ผลิตข้ามชาติรายใหญ่และอันดับที่สองคือมืออาชีพที่มีขนาดเล็กและมีการกลั่น วิสาหกิจการผลิต อุตสาหกรรมเครื่องสุขภัณฑ์ในอนาคตของจีนมีแนวโน้มที่จะเหมือนกันมาก สำหรับ บริษัท ในห้องน้ำที่มีกำลัง จำกัด ถ้าไม่สามารถมีขนาดใหญ่และสมบูรณ์ได้อาจเป็นการคุ้มค่าที่จะต้องพิจารณาการลดความสามารถในตนเองและใช้เส้นทางการพัฒนาขนาดเล็กและการปรับปรุง

บริษัท สุขาภิบาลหาทางตามสถานการณ์ของตัวเอง

ในคอขวดของการพัฒนาหลาย บริษัท สุขาภิบาลตระหนักถึงปัญหาของตัวเองมีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนตัวเอง แต่หลายครั้งที่พวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้ทำเช่นนั้นและการปฏิรูปที่รุนแรงได้ทำให้ บริษัท ตกอยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกยิ่งขึ้น ดังนั้น บริษัท ห้องน้ำเพื่อทำปฏิรูปเราต้องเข้าใจสถานการณ์จริงของตัวเองประเมินกระบวนการพัฒนาของตัวเองในแต่ละขั้นตอนของส่วนแบ่งการตลาดแล้วคำนวณสุขอนามัยมีศักยภาพในการพัฒนา จากข้อมูลเหล่านี้ บริษัท สุขาภิบาลทราบว่าควรทิ้งผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนแบ่งการตลาดต่ำหรือมีศักยภาพไม่เพียงพอในระยะเวลาอันใกล้ จากการคำนวณข้อมูลการขายในภูมิภาคต่างๆการขยายธุรกิจที่ตาบอดสามารถหลีกเลี่ยงได้และสามารถเลือกตำแหน่งการพัฒนาที่เหมาะสมตามสถานการณ์จริงและความสามารถด้านการตลาดได้

ประการที่สองการปรับแต่งอุตสาหกรรมห้องน้ำไม่ควรคัดลอกประสบการณ์ของประเทศที่พัฒนาแบบตะวันตก แท้จริงภาระของ บริษัท ห้องน้ำไม่คงที่กระบวนการนี้ไม่ได้เป็นเส้นตรง แต่ต้องพิจารณาสมดุลทั้งแนวตั้งและแนวนอนเศรษฐกิจตลาดจีนเป็นคุณลักษณะที่โดดเด่นที่สุดของการพัฒนาเป็นไปอย่างรวดเร็วเกินไปเวลาตลาดอย่างรวดเร็ว เปลี่ยนแปลง การปรับแต่งของ บริษัท ในห้องน้ำอาจสะท้อนถึงประสบการณ์ของประเทศที่พัฒนาแล้วในฝั่งตะวันตก

ซึ่งแตกต่างจากความเชี่ยวชาญของพวกเขาซึ่งเกือบจะถาวร บริษัท สุขภัณฑ์ในประเทศจีนอาจต้องทำงานที่เป็นมืออาชีพ หลังจากที่ทุกตลาดของประเทศของเรามีขนาดใหญ่และการแข่งขันมีขนาดใหญ่ แนวคิดเกี่ยวกับความชำนาญพิเศษสุดคือการเล่นการพนัน ในระยะสั้นไม่ว่าจะเป็นไปตามถนนของการพัฒนาที่หลากหลายหรือใช้ถนนในการพัฒนาวิชาชีพ บริษัท สุขภัณฑ์ต้องรวมสภาพจริงของตัวเอง เฉพาะในวิธีนี้เราสามารถหาเส้นทางการพัฒนาที่เหมาะสมกับลักษณะของตัวเอง