ประวัติความเป็นมาของก๊อกน้ำ

- May 22, 2018-

ก๊อกในอิสตันบูลครั้งแรกปรากฏตัวขึ้นในศตวรรษที่ 16 สี่หรือห้าร้อยปีก่อนหน้านี้กว่าปักกิ่ง

ก่อนที่จะมีการปรากฏตัวของก๊อกน้ำผนังฤดูใบไม้ผลิที่เต็มไปด้วยน้ำถูกฝังไว้ด้วยรูปร่างคล้ายสัตว์คล้ายกับก้อนหินและมี "หัวฉีดหกรั่วไหล" ที่ทำจากโลหะ (ไม่สามารถแปลได้ดี) และน้ำ ที่ไหลจากที่นั่นไม่เคยพลัสควบคุมน้ำที่ไหลยาว เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียน้ำและการแก้ปัญหาการขาดแคลนแหล่งน้ำอย่างต่อเนื่องผู้คนจึงพัฒนาก๊อกน้ำ

ก๊อกน้ำเดิมถูกหล่อขึ้นด้วยทองสัมฤทธิ์และต่อมาถูกแทนที่ด้วยทองเหลืองราคาถูก ก๊อกบางส่วนเรียบง่ายและเป็นประโยชน์ ก๊อกน้ำหลายรูปแบบเช่นงูรูปร่างมังกรรูปทรงหัว ram รูปทรงเรขาคณิตหรือรูปทรงดอกไม้สะท้อนให้เห็นถึงรูปแบบสถาปัตยกรรมในยุคนั้น ก๊อกน้ำในพระราชวังและอาคารที่สำคัญอื่น ๆ ส่วนใหญ่ทำจากเงินเงินผสมโลหะหรือทองแดงชุบและแกะสลัก ในช่วงศตวรรษที่ 18 และ 19 ก๊อกน้ำที่สร้างขึ้นสำหรับคฤหาสน์และคฤหาสน์มีความสำคัญต่อธรรมชาติในการตกแต่งเพื่อให้พระสงฆ์จับกุมองค์พระผู้เป็นเจ้าและทำให้หน้าที่ในทางปฏิบัติของพวกเขามีผลต่อการตกแต่ง พวกเขากล่าวว่าพวกเขาเป็นช่างฝีมือ

ภายในพระราชวังบนท้องถนนมีก๊อกน้ำโบราณหลายแห่งตั้งอยู่บนผนังของน้ำพุหรือนอกมัสยิด อย่างไรก็ตามโดยการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ก๊อกน้ำเราสามารถเข้าใจความสวยงามของก๊อกน้ำออตโตมันได้อย่างไร พิพิธภัณฑ์ก๊อกน้ำเป็นของ ECA ซึ่งเป็น บริษัท ที่ผลิตก๊อกน้ำในตุรกี ในหมู่พวกเขามีก๊อกน้ำ Ottoman จำนวนมากและฝีมือประณีตของพวกเขาอยู่นอกเหนือความคาดหมายของฉัน อย่างไรก็ตามเพื่ออำนวยความสะดวกในการบำรุงรักษาก๊อกน้ำเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาให้ถอดแยกได้ง่ายทำให้เกิดการกระจายตัวของก๊อกน้ำ เป็นเรื่องยากสำหรับก๊อกน้ำที่มีอยู่เพื่อหาสิ่งที่ประเภทของอาคารที่พวกเขาเป็นของ เราสามารถคาดเดาได้ว่าเป็นศาลหรือไม่? Regal home? หรือบนถนน? บ้านของคนทั่วไป?

ในศตวรรษที่ 21 ตลาดผู้บริโภคมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก ความมั่งคั่งของวัสดุได้ก่อให้เกิดความคิดทั่วโลกเกี่ยวกับภูมิทัศน์ ผู้บริโภคจำนวนมากเริ่มมีความเข้าใจและสิทธิพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์เกี่ยวกับคุณภาพชีวิตของตนเอง พวกเขาเก่งในชีวิตประณีต แบนเนอร์ของวัตถุนิยมความสนใจด้านวัฒนธรรมความเป็นตัวตน ฯลฯ ทำให้พื้นที่ใช้สอยของตัวเองสมบูรณ์แบบ ในอดีตเมื่อหลายครัวเรือนซื้อก๊อกน้ำพวกเขาก็คิดว่าพวกเขาสามารถใช้มันได้ ปัจจุบันมีรูปแบบการตกแต่งบ้านที่ชัดเจนมากขึ้นพื้นที่ในห้องน้ำเริ่มแสดงความแตกต่างกัน เพื่อสร้างพื้นที่ส่วนบุคคลในห้องน้ำจากก๊อกน้ำอ่างล้างหน้าอุปกรณ์อาบน้ำอุปกรณ์เสริมห้องน้ำการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันทุกที่เน้นบุคลิกภาพและความพิเศษรสนิยมและการออกแบบศิลปะคลาสสิกได้หักผ่านทางปกติของการคิดและใช้ก๊อกน้ำเป็น งานศิลปะเพื่อสร้างบรรยากาศทางวัฒนธรรมให้กับพื้นที่ในห้องน้ำ ภายใต้แนวคิดเรื่องการบริโภคใหม่ก๊อกน้ำศิลปะช่วยให้ผู้ใช้รู้สึกประทับใจและชื่นชมคุณค่า ก๊อกน้ำแบบศิลปะช่วยเพิ่มการออกแบบที่ใช้ประโยชน์ได้ง่ายแบ่งย่อยกลุ่มลูกค้าและให้ความสนใจกับความต้องการที่แท้จริงของกลุ่มอายุที่แตกต่างกันเช่น "มังกร" การสร้างแบบจำลองทำให้ผู้คนมีความรู้สึกเป็นมงคลซึ่งทำให้พวกเขารักโดยกลุ่มวัยกลางคนและกลุ่มที่มีอายุมากกว่า เด็กยังเป็นลูกค้าเป้าหมายของเครื่องสุขภัณฑ์ พวกเขามีความต้องการที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงและความต้องการจากผู้ใหญ่ ตามความต้องการพิเศษของเด็กเหล่านี้สามารถตอบสนองความต้องการของเด็กได้ การออกแบบทางอารมณ์เช่นกระต่ายการ์ตูนและเมาส์ได้รับการออกแบบ พวกเขารักเด็ก ๆ เช่นเดียวกับคนและพืช พวกเขายังทำให้เพื่อนผู้หญิงรักพวกเขา เพื่อที่จะได้รับโอกาสในการขยายตัวของตลาดผู้บริโภค


วิธีการซื้อก๊อกน้ำที่ดี:

1. ดูความสว่าง

กระบวนการชุบโครเมี่ยมพื้นผิวของก๊อกน้ำที่ดีเป็นอย่างมากโดยเฉพาะและโดยปกติแล้วจะใช้เวลาหลายขั้นตอนในการทำให้เสร็จสมบูรณ์ การแก้ปัญหาก๊อกน้ำจะขึ้นอยู่กับความสว่าง พื้นผิวที่ราบรื่นและสว่างขึ้นดีกว่า

2. จับที่จับ

เมื่อก๊อกน้ำหมุนที่จับแล้วจะไม่มีช่องว่างระหว่างก๊อกน้ำกับสวิตช์มากเกินไปและการเปิดจะทำได้ง่ายและไม่ราบเรียบและไม่ลื่นไถล ก๊อกคุณภาพต่ำไม่เพียง แต่มีช่องว่างขนาดใหญ่เท่านั้น แต่ยังมีปัญหาในการอุดตัน

3. ฟังเสียง

วัสดุของก๊อกน้ำเป็นส่วนที่ยากที่สุดในการแยกแยะ ก๊อกน้ำชั้นนำคือการหล่อโดยรวมและเสียงของการตีเป็นสิ่งที่น่าเบื่อ ถ้าเสียงเปราะมากจะต้องทำจากสเตนเลสเกรดต่ำซึ่งมีธาตุเหล็กมากขึ้นและคุณภาพจะแย่ลง

4. เครื่องหมายรับรอง

หากคุณไม่สามารถบอกได้คุณสามารถเลือกแบรนด์ปกติได้ สินค้าทั่วไปทั่วไปมีอัตลักษณ์ของผู้ผลิตและผลิตภัณฑ์ที่ไม่ปกติบางอย่างหรือผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพบางอย่างมักติดป้ายกระดาษบางชนิดและแม้ไม่มีเครื่องหมายใด ๆ จะต้องใส่ใจกับการซื้อสินค้า