ดึงลงหัวสเปรย์ Faucet Faucet

ก๊อกน้ำห้องครัวโครเมี่ยมหัวพ่นดึงออกสเปรย์ก๊อกน้ำห้องครัว
คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

SKFIRM หัวสเปรย์ Faucet Pull Out


* อะแดปเตอร์ก๊อกน้ำแบบไม่สัมผัสออกแบบมาสำหรับก๊อกน้ำห้องครัวแบบดึงออก

* สีที่แตกต่างกันสำหรับการเคลือบพื้นผิวสามารถทำบนโครเมี่ยมแปรงนิกเกิลและ ORB การรักษาพื้นผิวสามชนิด

* การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์

* ติดตั้งและเปลี่ยนได้ง่าย

* quanlity สูง

* รับประกันหนึ่งปี


หลังจากการพัฒนาหลายชั่วอายุคน faucet ได้พัฒนาจาก faucet แบบฟังก์ชั่นเดียวไปจนถึง faucet แบบมัลติฟังก์ชั่น มีก๊อกน้ำชนิดหนึ่งที่คุณอาจไม่รู้จักเป็นอย่างดีนั่นคือดึงก๊อกน้ำ


โคมดำในห้องครัวมีขนาดค่อนข้างใหญ่และก๊อกน้ำเปื้อนน้ำมันและคราบน้ำได้ง่ายซึ่งเป็นเรื่องยากมากในการทำความสะอาด ก๊อกน้ำสามารถดึงน้ำได้อย่างอิสระซึ่งสะดวกในการทำความสะอาดอ่างล้างหน้าและล้างผักและจานสะดวกกว่าดังนั้นจึงสะดวกกว่าในการทำความสะอาดคราบ

คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ


4

5

Springking Industry Co. , LTD เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านก๊อกน้ำดื่มมาตั้งแต่ปี 2550 รวมถึงก๊อกน้ำสามทาง 4 ทางและ 5 ทางก๊อกน้ำเดือดและก๊อกน้ำแบบมีฟอง

Skfirm มีความสามารถในการพัฒนาและการออกแบบที่มีประสิทธิภาพได้รับใบรับรองสิทธิบัตรการออกแบบมากมาย จับแนวโน้มของตลาดแบบเรียลไทม์ได้อย่างรวดเร็วทันต่อยุคสมัยในการออกแบบผลิตภัณฑ์สร้างนวัตกรรมและเปิดตัวผลิตภัณฑ์ซีรีส์ที่ไม่เหมือนใครอย่างรวดเร็วซึ่งสามารถสร้างความแตกต่างทางธุรกิจและผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นส่วนตัวเพิ่มความสามารถในการแข่งขันหลักของผลิตภัณฑ์และได้รับผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจอย่างมากสำหรับ คุณ.

พื้นที่โรงงานประมาณ 5,000 ตารางเมตรมีกำลังการผลิต 80,000 ชุดต่อเดือน มีทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูงมีระบบ CAD / CAM ขั้นสูงศูนย์เครื่องจักรอัจฉริยะ CNC ศูนย์ทดสอบสายการประกอบอัตโนมัติและศูนย์ทดสอบเป็นต้น

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราได้รับการรับรองจากใบรับรองระดับสากลเช่น CE, RoHS, SGS, EN817 และมาตรฐานระดับชาติบางประเภท

นอกจากนี้ SKFIRM ยังให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ระบบคุณภาพ ISO9001 ถูกนำไปใช้อย่างเคร่งครัดในระหว่างการผลิตและสินค้าสำเร็จรูปจะได้รับการทดสอบก่อนจัดส่งเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพ

การออกแบบมากมายที่คุณจะพบในร้านค้าของเราเป็นผู้ชนะที่แท้จริงจากการแสดงท่อประปาในยุโรป นับตั้งแต่เข้าสู่ตลาดโลก skfirm ได้กำหนดมาตรฐานใหม่อย่างต่อเนื่องสำหรับประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้การออกแบบที่สวยงามและการบริการลูกค้า Skfirm เท่านั้นผลิตก๊อกน้ำและอุปกรณ์เสริมคุณภาพสูง

Skfirm จะเป็นพันธมิตรที่ดีที่สุดของคุณในประเทศจีน


Hot Tags: ดึงหัวสเปรย์ก๊อกน้ำผู้ผลิตผู้จำหน่ายโรงงาน

สอบถาม

You Might Also Like