ก๊อกผสมน้ําร้อนและน้ําเย็นห้องน้ําก๊อกน้ําอ่างทองเหลือง

ก๊อกผสมน้ําร้อนและน้ําเย็นห้องน้ําก๊อกน้ําอ่างทองเหลือง

SK-B5008
ก๊อกน้ําทองเหลืองห้องน้ํา
ก๊อกผสมเย็นร้อนและเย็น
คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

ก๊อกผสมน้ําร้อนและน้ําเย็นห้องน้ําก๊อกน้ําอ่างทองเหลือง

ก๊อกน้ําเป็นชื่อที่นิยมสําหรับวาล์วน้ํา ใช้สวิตช์ควบคุมการไหลของน้ําซึ่งมีผลต่อการประหยัดน้ํา ก๊อกน้ํามีการปรับปรุงอย่างรวดเร็ว, จากเทคโนโลยีเหล็กหล่อเก่ากับประเภทลูกบิดไฟฟ้า, และจากนั้นไปยังสแตนเลสอุณหภูมิเดียวก๊อกน้ําควบคุมเดียว, สแตนเลสอุณหภูมิคู่ก๊อกน้ําควบคุม, และห้องครัวก๊อกน้ํากึ่งอัตโนมัติของ ตอนนี้ผู้บริโภคมากขึ้นซื้อก๊อกน้ําพวกเขาจะพิจารณาวัสดุฟังก์ชันรูปร่างและด้านอื่น ๆ


  (7).jpg

 

ประโยชน์

1.ง่ายต่อการติดตั้ง

2.ราบรื่นการดําเนินงานด้วยเสียงไม่มี

3.ระบบการจัดการคุณภาพอย่างเข้มงวด

4.อุปกรณ์ที่เหนือกว่า

5.บริการระดับมืออาชีพ

6.oem/odmบริการ

7.ตัวอย่างฟรี

8.ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง

1)หลากหลายประเภทสําหรับการเลือก

2)ราคาที่แข่งขัน

3)การส่งมอบให้


พารามิเตอร์

พารามิเตอร์ทางเทคนิค:

รุ่น

SK-B5008

วัสดุ

ร่างกายทองเหลืองต่ํา- ตะกั่ว

แรงดันน้ํา

0- 10/kgใบ รับรอง

ceและได้รับการอนุมัติrohs

ขนาดบรรจุ

35cm*32cm*21cm

น้ำหนัก สุทธิ

ขนาด 2 กิโลกรัม

ระยะเวลาการรับประกัน

5 ปี

 

รูป ภาพ

 

 

 

SK-B5008.jpg 

 B5008.jpg

 

 

Brass

 

 .jpg

 

.png

คำถามที่ถามบ่อย


 

ผลิตภัณฑ์ร้อนอื่นๆ

 Three-3-way-faucet

เกี่ยวกับเรา


สปริงกิ้งอุตสาหกรรม จํากัด มีความเชี่ยวชาญในการดื่มน้ําสนามก๊อกน้ําตั้งแต่ปี 2007 เป็นผู้ผลิตที่เชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนาการผลิตการขายและบริการ บริษัทของเรามีสายการผลิตที่สมบูรณ์, รวมทั้งการประชุมเชิงปฏิบัติการการหล่อแรงโน้มถ่วง, cncเครื่องมือเครื่องการประชุมเชิงปฏิบัติการ, การประชุมเชิงปฏิบัติการขัด, การประชุมเชิงปฏิบัติการการประกอบและการทดสอบห้องปฏิบัติการของ


บริษัทของเรามี200พนักงานของ ผลิตภัณฑ์ของเรามีการควบคุมอย่างเคร่งครัดเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นไปตามมาตรฐานสากล เรายังได้ผ่าน ce, rohs, ul, wrasใบรับรอง, ไกลเกินนวัตกรรมที่ดีเยี่ยมและความสามารถในการออกแบบของ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในห้องครัวคาเฟ่ร้านอาหารโรงแรมพื้นที่สาธารณะ

เราให้บริการ OEM และ ODM ให้กับลูกค้าของเรา เนื่องจากนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมแนวคิดการออกแบบที่มีคุณภาพสูงกําลังการผลิตที่แข็งแกร่ง ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมของเราได้ถูกส่งออกไปยังยุโรป, ทวีปอเมริกาเหนือ, ออสเตรเลียและตะวันออกกลางของ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นที่นิยมกับสหราชอาณาจักร, เยอรมนีและอิตาลี, ฯลฯของ


เราจะมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้จัดจําหน่ายที่ดีที่สุดของคุณของ เราจริงใจยินดีต้อนรับเพื่อนจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อเยี่ยมชมบริษัทของเราและมีความยินดีที่จะพิจารณาความต้องการพิเศษของ


เราเชื่อว่าคุณภาพและบริการของเราจะนําความสําเร็จให้กับลูกค้าทุกคน เราจริงใจยินดีต้อนรับความร่วมมือของคุณและหวังว่าจะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับคุณของ

SKfirm-company

Hot Tags: ก๊อกน้ําอ่างน้ําทองเหลือง, ผู้ผลิต, ซัพพลายเออร์, โรงงาน

สอบถาม

You Might Also Like