อะแดปเตอร์ Faucet อัตโนมัติ

อะแดปเตอร์ครัวอุปกรณ์ประหยัดน้ำเหนี่ยวนำอินฟราเรดอัตโนมัติ
คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

* อะแดปเตอร์ Touchless Faucet - เปลี่ยนก๊อกน้ำในห้องครัวของคุณให้เป็นก๊อกน้ำอัตโนมัติแบบอัตโนมัติ Autowater เปิดใช้งานทุกการเคลื่อนไหวเมื่อคุณล้างมือจานและอาหาร

* ประหยัดน้ำ&แอมป์; สุขอนามัยที่ดีขึ้น - น้ำจะหยุดทันทีเมื่อวัตถุหลุดออก ไม่มีการปรับที่จับและก๊อกน้ำแบบสัมผัสซ้ำ ๆ อีกต่อไป หลีกเลี่ยงการปนเปื้อนของแบคทีเรียให้&และสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

* ติดตั้งง่าย - อะแดปเตอร์แบบแฮนด์ฟรีมาพร้อมกับประแจไม่ต้องใช้เครื่องมืออื่นใด

*&ชั่วโมงการทำงานที่ยาวนานเป็นพิเศษ วัสดุที่ทนทาน - แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนในตัวชาร์จทุกวันใช้งานได้ 500 ครั้งใช้งานได้ 5 ปี


หมายเลขรุ่น:SK-FG007
ความจุแบตเตอรี่:แบตเตอรี่ลิเธียม 3.7v (400 mAh)
วัสดุ:บ้านพลาสติกวิศวกรรม ABS
ใบรับรอง:CE Rohs ได้รับการอนุมัติ
หัวฉีด Fitting Fitting:หญิง M22 M20 G1 / 2-14&แอมป์; ชาย M24 M22 M20
แรงดันน้ำที่ใช้งานได้:0.05-0.8Mpa (7.25-116psi)
สี:ขาว
ระยะเวลาการรับประกัน:1 ปี

Springking Industry Co. , LTD เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านก๊อกน้ำดื่มมาตั้งแต่ปี 2550 รวมถึงก๊อกน้ำสามทาง 4 ทางและ 5 ทางก๊อกน้ำเดือดและก๊อกน้ำแบบมีฟอง

Skfirm มีความสามารถในการพัฒนาและการออกแบบที่มีประสิทธิภาพได้รับใบรับรองสิทธิบัตรการออกแบบมากมาย จับแนวโน้มของตลาดแบบเรียลไทม์ได้อย่างรวดเร็วทันต่อยุคสมัยในการออกแบบผลิตภัณฑ์สร้างนวัตกรรมและเปิดตัวผลิตภัณฑ์ซีรีส์ที่ไม่เหมือนใครอย่างรวดเร็วซึ่งสามารถสร้างความแตกต่างทางธุรกิจและผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นส่วนตัวเพิ่มความสามารถในการแข่งขันหลักของผลิตภัณฑ์และได้รับผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจอย่างมากสำหรับ คุณ.


8


9


9-1

Hot Tags: อะแดปเตอร์ faucet อัตโนมัติผู้ผลิตผู้จำหน่ายโรงงาน

สอบถาม

You Might Also Like